Rút hầm cầu ĐÀ NẴNG giá bao nhiêu TIỀN một khối – LH: 0836360808

Nhiều quý khách hàng thắc mắc giá 1 lần rút hầm cầu đà nẵng là bao nhiêu tiền một khối, hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này của khách hàng. Quý khách chắc chắn sẽ lên mạng internet tìm hiểu nhưng sẽ khó có câu trả lời chính xác bởi vì trên mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng giá khác nhau, ví dụ như các trang chạy Adwords thì để giá hút hầm cầu chỉ 100k bảo hành 5 năm, đây là 1 cách giật tít tiêu đề nhằm thu hút khách hàng nhưng khi khách hàng gọi đến xử lý thì giá lại tính theo kiểu khác quý khách hàng là người tiêu dùng thông minh nên tìm hiểu kĩ trước khi lựa chọn dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu về bài viết này nhé:

Contents

Cách tính giá hút hầm cầu Đà nẵng và những yếu tố ảnh hưởng ?

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng về câu hỏi rút hầm cầu đà Nẵng giá bao nhiêu tiền công ty chúng tôi đưa ra cách tính tiền cho quý khách tham khảo, cách tính này được áp dụng chung cho các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường tại Đà nẵng. Ngoài mức giá được niêm yết tại các trang web chính thức của các công ty, giá của dịch vụ này còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây.

Các bạn hãy xem xét và đối chiếu hầm cầu nhà mình đối với một số yếu tố sau đây, từ đó có những hình dung chung về mức giá mà mình phải trả nếu sử dụng dịch vụ.

+ Tình trạng hầm cầu nhà bạn như thế nào.

+ Hầm cầu nhà bạn đã bao lâu chưa rút chất thải? Nếu khoảng thời gian là trên 3 năm chưa rút thì chất thải lắng đọng rất khó xử lý.

+ Thể tích hầm cầu nhà bạn là lớn hay nhỏ. Tính bằng số đo chiều rộng, dài, sâu.

+ Vị trí nơi bạn ở mặt tiền đường hay tận trong hẻm sâu. Xe có vào được tận nơi hay không, hay phải đậu ngoài kéo đường ống vào.

+ Phục vụ dịch vụ mọi thời tiết, bất kể nắng hay mưa, buổi sáng hay đêm khuya

+ Công nghệ thi công là xe cũ hay mới, xe lớn hay nhỏ. Rút xe thể tích bao nhiêu.

+ Chính sách giá mỗi năm mỗi khác, phụ thuộc vào giá bãi đổ, giấy phép xử lý, tuyến đường vận chuyển xa hay gần…

+ Xử lý nhiều lần hay ít, là khách quen hay khách mới rút lần đầu.

Bảng giá hút hầm cầu phụ thuộc vào các yếu tố trên, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm tốt, những đơn vị cung cấp bảng giá rẻ thì khi thi công họ xử lý ẩu, rút chất thải không hết, đa số khách hàng điều thấy giá rẻ thì gọi nhưng hãy cẩn thận vì giá rẻ làm gì có dịch vụ tốt được. Vậy nên để chọn một đơn vị uy tín chất lượng không phải dễ dàng hãy chọn các đơn vị có tên tuổi thâm niên trong nghề, có địa chỉ gần nhà, có website thông tin rõ ràng, để kiểm chứng quý khách nên gọi điện đến nhờ họ tư vấn báo giá có tận tình hay không, xem trên mạng những phản hồi của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty này.

Sau đây là bảng giá rút hầm cầu Đà nẵng năm 2021 để quý khách hàng tham khảo.

+ Tính giá rút hầm cầu theo mét khối: 

Giá tính theo mét khối dao động từ 400.000 VNĐ – 800.000 VNĐ, công ty cung cấp nhiều loại xe nhỏ nhất là xe 3 mét khối, 4 mét khối, 5 mét khối đến tận 20 mét khối. Lấy một ví dụ khi khách hàng gọi số điện thoại 083 636 0808, nhân viên tư vấn báo giá 400.000 VNĐ – 800.000 VNĐ / 1 mét khối và gọi xe 4 khối, nhiều khách hàng nói hầm nhà nhỏ lắm chỉ 1 mét khối hà và nói đem xe 1 khối qua hút. Dù nhân viên tư vấn có nói nhưng khách hàng vẫn không hiểu. Thông thường hầm gia đình là hầm tự hoại có 2 hoặc 3 ngăn mỗi ngăn ít nhất phải 1 mét vuông, chiều rộng khoảng 1,5 mét, chiều sâu tầm 3 mét, tính ra hầm rơi vào khoảng 4 đến 5 khối. Vậy mà một số khách hàng cứ khăng khăng là hầm nhà mình nhỏ và đòi xe 1 khối.

+ Sau đó, dự vào dung tích hầm cầu mà báo giá hút phù hợp:
Xe rút hầm cầu 1 khối có giá: 450.000 VNĐ
Xe rút hầm cầu 2 khối có giá: 950.000 VNĐ
Xe rút hầm cầu 3 khối có giá: 1.300.000 VNĐ
Xe rút hầm cầu 4 khối có giá: 1.500.000 VNĐ
Xe rút hầm cầu 5 khối có giá: 1.800.000 VNĐ
Xe rút hầm cầu 6 khối có giá: 2.000.000 VNĐ

Giá hút hầm cầu được tính theo mét khối hoặc theo xe

Do hiện nay các công ty môi trường đưa ra rất nhiều mức giá khác nhau và có sự chênh lệch nên dễ dẫn đến hoang mang cho người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn và sử dụng. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chênh lệch mức giá là những công ty mới thành lập không đủ năng lực cạnh tranh. Vì thế, để tồn tại họ sẽ đưa ra mức giá rất rẻ để tìm kiếm khách hàng ban đầu. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ lại không tốt bởi nếu rút đúng khối lượng thì họ không đủ chi phí trang trải, do đó họ sẽ hút ẩu, hút không đúng khối lượng mà người dân không hề hay biết.

Ngoài ra có 1 số dịch vụ nhận giá xử lý rất rẻ như rút 1 xe giá 900k nhưng khi đến rút thì không như quảng cáo xử lý không sạch hoặc kêu chưa hết để nhận xử lý thêm 1 xe nữa, đây cũng là 1 cách báo giá hiện nay của nhiều dịch vụ đưa ra nhằm thu hút khách hàng.

Hiện nay tất cả các đơn vị tại đà nẵng điều cung cấp chi phí rút hầm cầu tính theo khối lượng thực tế – tức là rút lên bao nhiêu tính bấy nhiêu, ví dụ rút lên 5 mét khối thì tính 5 khối x 400k sẽ có mức giá là 2 triệu. Hoặc nếu rút theo xe thì giá xe 5 khối là 2 triệu, nếu khách hàng cần dịch vụ trọn gói thì nhân viên công ty sẽ qua khảo sát nhận trọn gói. Với mỗi công ty khác nhau, mức giá có thể sẽ chênh lệch và khác nhau. ​Vậy hãy xem bảng giá dịch vụ hút – rút hầm cầu tại Đà Nẵng mà công ty Hoàng Long niêm yết như sau

+ Rút hầm cầu nước thải hộ gia đình Đà Nẵng tính theo khối: giá dao động từ 400.000 – 800.000 VNĐ / khối

+ Rút hầm cầu xây dựng tại Đà Nẵng : giá dao động từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ / khối

+ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh Đà Nẵng : báo giá theo thực tế

+ Rút hầm cầu khu chung cư Đà Nẵng: khảo sát báo giá thực tế

+ Rút hầm cầu khu chế xuất Đà Nẵng : khảo sát báo khối lượng thực tế

+ Rút hầm cầu Đà Nẵng hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế

+ Rút hầm mỡ Đà Nẵng phải khảo sát thực tế

+ Rút bùn lỏng Đà Nẵng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: bảng giá này áp dụng cho các công ty, nhà hàng khách sạn khi rút số lượng nhiều. Nhiều trường hợp như sau xảy ra khách hàng gọi đến kêu rút chỉ 1 khối hoặc 2 khối thì mặc định công ty sẽ tính theo 1 chuyến xe căn bản giá 1.200.000 VNĐ, quý khách nên lưu ý thông tin này. Thông thường, trước khi thực hiện thi công, chúng tôi sẽ cử thợ đến tận nhà của quý khách để khảo sát và đưa ra những phương án xử lý cụ thể. Thông qua đó, nhân viên sẽ đưa ra mức giá cụ thể và chính xác nhất. Nếu đạt được sự đồng thuận chúng tôi mới tiến hành thi công nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề minh bạch trong báo giá nhé. Đặc biệt, trong quá trình thi công sẽ rất hiếm xảy ra những thay đổi về giá. Trong trường hợp có sự chênh lệch thì dù là nhỏ nhất cũng được báo trước với khách hàng.

Rút hầm cầu tại Đà Nẵng và một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Sau khi biết bảng giá rút hầm cầu Đà nẵng là bao nhiêu tiền rồi thì bạn có thể đồng ý cho đơn vị đến xử lý. Tuy nhiên có một số khách hàng vì không có nhiều thời gian nên muốn xử lý nhanh không dành thời gian tìm hiểu rõ về công ty, thấy giá hợp lý liền thuê ngay. Cách làm này có người may mắn thuê đúng công ty làm uy tín nhưng cũng sẽ gặp nhiều rắc rối khi thuê nhầm công ty kém chất lượng. Có nhiều công ty lừa đảo với trang thiết bị kém chất lượng nhưng vẫn nhận xử lý để kiếm chi phí trang trải. Nhưng khi thực hiện khiến khách vô cùng thất vọng, họ đục khoét đủ nơi để thông vòi xuống rút chất thải lên hoặc xử lý thi công qua loa cho khách hàng thấy rồi báo là đã thi công xong cách làm việc thiếu trách nhiệm và những chất thải đặc hoặc nằm sâu dưới hầm sẽ không lên được.

Chính những điều này khiến cho tình trạng hầm cầu trở nên tồi tệ hơn và sử dụng 1 thời gian nó lại đầy. Dịch vụ kém chất lượng khiến khách hàng phải mất khoản chi phí kha khá nữa để thuê lại. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ về rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối và địa chỉ có uy tín không trước khi gọi đơn vị đó đến xử lý (Lưu ý là không nên gọi các số điện thoại dán trên cột điện hoặc tường nhà vì đây là các dịch vụ cá nhân không chuyên nghiệp dễ phát sinh rủi ro khi xử lý, hãy gọi các đơn vị chuyên nghiệp có thông tin đánh giá rõ ràng). Đây là phương pháp thuê dịch vụ an toàn nhất hiện nay đấy. Với những chia sẻ kinh nghiệm gọi dịch vụ sẽ giúp khách hàng có cách nhìn nhận đúng và có thể hiểu biết hơn để thuê dịch vụ. Để theo dõi những thông tin bổ ích hãy theo dõi mỗi ngày.

Các đơn vị lừa đảo hiện nay thực hiện hành vi lừa đảo bằng mánh khóe không báo giá trước cho gia chủ, đến khi làm xong thì báo cả chục triệu, nhiều khách hàng than phiền báo công an nhưng không giải quyết được gì. Thông qua khảo sát, trên dọc các con hẻm, cột đèn, cột điện tại khắp các con hẻm trên địa bàn thành phố, hàng ngàn tờ rơi quảng cáo các dịch vụ được dán tùy tiện và tràn lan. Giá của một lần rút trên giấy chỉ dao động từ 200 ngàn tới 300 ngàn cho trọn vẹn một dịch vụ.

Một số khách hàng tham rẻ, gọi cho họ, tuy nhiên sau khi làm xong thì giá chi phí cao, bên đơn vị lừa đảo giải thích là xử lý cả chục mét khối trong khi hầm thực tế của nhà dân khoảng 5,6 khối. Rồi tình trạng chạy quảng cáo tràn lan trên internet, quảng cáo để giá rất thấp nhưng khi gọi họ thì họ báo giá khác, không biết đâu mà lần (Ví dụ:Công ty Rút Hầm Cầu Giá 100K Đà nẵng – Giảm giá 50% – Rút Sạch hầm 100% đây là những chiêu trò giật tít tiêu đề quý khách hàng nên tránh xa). Nhiều khách hàng đã gặp phải họ hạn chế tìm những website có niêm yết bảng giá, có địa chỉ công ty rõ ràng khách mới tin được.

Để giúp khách hàng tránh gặp phải những công ty hút hầm cầu làm ăn lừa đảo, quý khách hàng hãy đọc qua bài viết cách nhận biết dịch vụ rút hầm cầu lừa đảo(Nếu các bạn gặp những công ty có chứa các dấu hiệu này, tốt nhất các bạn nên bỏ chúng vào list đen và đừng sử dụng cũng như cảnh báo bạn bè và người thân tránh xa những cơ sở, công ty lừa đảo đó).

Công ty rút hầm cầu Hoàng Long những ưu điểm vượt trội tại Đà nẵng

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty rút hầm cầu giá rẻ của chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường được khách hàng yêu thích và đánh giá cao về cả chất lượng và tinh thần làm việc. Để có được chỗ đứng vững chắc trong ngành cũng như trong lòng khách hàng, chúng tôi không ngừng đổi mới và hoàn thiện bản thân để mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Đến với Hoàng Long bạn sẽ được nhận những cam kết sau đây:

– Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và tinh thần làm việc nhiệt huyết hết mình
– Được nhấn tư vấn và đặt lịch thi công hoàn toàn miễn phí
– Thời gian phục vụ linh hoạt 24/24 tất cả các ngày trong năm
– Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn vào các dịp lễ tết, dịp đặc biệt
– Chế độ hành lên đến 2 năm
– Cam kết chất lượng 100%, sạch sẽ và triệt để
– Giá cả thuộc hàng rẻ nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh
– Có mặt nhanh chóng, thi công an toàn
– Minh bạch cung cấp rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối và quy trình thi công
– Xuất trình đầy đủ hóa đơn chứng từ cho quá trình thi công
– Máy móc thiết bị hiện đại , tiên tiến. Thời gian thi công nhanh chóng.

Dịch vụ rút hầm cầu Hoàng Long những mức giá ưu đãi hấp dẫn

Đến với đơn vị rút hầm cầu Hoàng Long, ngoài những dịch vụ chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, quý khách còn được hưởng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn đến từ công ty. Cụ thể:

– Đối với khách hàng mới: Áp dụng mức khuyến mãi từ 15% – 30% giá trị hóa đơn hoặc tặng kèm những phần quà vô cùng hấp dẫn.

– Cung cấp rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối chi tiết mới nhất năm 2021

– Đối với khách hàng thân thiết – khách hàng sử dụng lại dịch vụ: Ưu đãi giảm giá từ 30 – 40%

– Đối với khách hành sử dụng dịch vụ với quy mô lớn: Ưu đãi giảm giá từ 40 – 50%

– Áp dụng chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho tất cả các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

– Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, quà tăng hấp dẫn cho khách hàng vào dịp lễ tết, dịp đặc biệt,…

Rút hầm cầu Đà nẵng giá rẻ chế độ bảo hành dài hạn

Hiện nay, công ty hút hầm cầu Hoàng Long áp dụng chế độ bảo hành dài hạn đối với tất cả các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thông thường thời gian bảo hành sẽ dao động từ 1 – 2 năm tùy thuộc vào đối tượng và quy mô công trình. Cụ thể như sau:

+ Đối với khách hàng là các hộ gia đình, thời gian bảo hành sẽ là 2 năm. Chế độ bảo hành cụ thể như sau:

– Bảo hành 100% đối với những trường hợp do lỗi bên phía thi công: lắp đặt sai, hầm đầy lại sau thời gian ngắn ( 1 tuần),…

– Bảo hành có thu thêm phí ( thông thường là 50%) với trường hợp sự cố xảy ra do các yếu tố khách quan của môi trường hoặc do lỗi khách hàng: làm rơi vật cứng, cành cây, rác rơi vào hầm,…

+ Đối với khách hàng là những doanh nghiệp có quy mô lớn: Thời gian bảo hành thông thường là 1 năm. Chế độ bảo hành tương tự như đối với hộ gia đình.

Nếu trong thời gian bảo hành có xảy ra bất cứ vấn đề gì cần được hỗ trợ cung cấp rút hầm cầu đà nẵng giá bao nhiêu tiền một khối, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ lại với công ty qua số hotline hoặc website để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24 giờ để hỗ trợ quý khách tận tình, nhanh chóng nhất có thể.

Hút hầm cầu Hoàng Long so sánh giá với các đơn vị khác tại Đà nẵng

Hiện nay, Hoàng Long đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại địa bàn đà nẵng nhất là về công tác rút hầm cầu. Những năm qua chúng tôi không ngừng đầu tư và đổi mới hệ thống máy móc trang thiết bị để tối ưu hóa quá trình thi công. Từ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho đội ngũ công nhân viên. Đây cũng chính là lý do công ty chúng tôi có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị hoạt động trong cùng lĩnh vực.

– Thứ nhất công ty chúng tôi không tập trung quá nhiều vào các hoạt động chạy quảng cáo, phát tờ rơi với chi phí quá cao như những đơn vị kém uy tính hay làm. Khi thực hiện những hoạt động quảng cáo này họ sẽ mất rất nhiều tiền bạc và phải thi công với mức giá cao để thu hồi vốn còn chúng tôi thì không.

– Thứ 2 công ty không sử dụng mức giá quá thấp để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ sau đó lại sử dụng các chiêu trò tinh vi để lừa họ phải trả số tiền lớn hơn gấp nhiều lần. Mức giá của Hoàng Long là phù hợp với chất lượng dịch vụ của công ty và mặt bằng chung của toàn ngành.

Sở dĩ chúng tôi có thể mang đến cung cấp rút hầm cầu Đà nẵng giá bao nhiêu tiền một khối cho quý khách những dịch vụ chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng phần lớn là do những nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những thợ có tay nghề và kiến thức chuyên môn vững. Kết hợp với những trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Điều đó giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, tiết kệm được nhiều thời gian so với thông thường nên kéo theo mức giá được giảm đến mức tối ưu nhất có thể.

Quy trình thi công hút hầm cầu Đà Nẵng khoa học theo tiêu chuẩn

Để quý khách có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá dịch vụ, đội ngũ công nhân viên của chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình khoa học và minh bạch gồm các bước sau đây:

+ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Nhân viên tổng đài của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông qua 2 hotline: 093 144 0808 – 083 6360 808 và tại website https://suacongnghet.net/. Chỉ cần quý khách liên hệ đến sẽ có một đội ngũ nhân viên trực 24/24 tiếp nhận điện thoại, tư vấn và lên lịch thi công nhanh nhất.

+ Bước 2: Chuyển giao thông tin cho bộ phận kỹ thuật thi công

Thông tin của khách hàng sẽ được nhanh chóng chuyển giao cho các kỹ thuật viên của công ty. Sau đó, họ sẽ nhanh chóng xuất phát đến địa chi yêu cầu

+ Bước 3: Khảo sát thực tế và báo giá

Sau khi đến nơi và xác nhận đầy đủ thông tin, kỹ thuật viên của công ty tiến hành khảo sát thực tế công trình và đề xuất những phương án thi công tối ưu nhất đi kèm với cung cấp rút hầm cầu ở Đà nẵng giá bao nhiêu tiền một khối phù hợp.

+ Bước 4: Thỏa thuận và tiến hành thi công

Sau thỏa thuận và đạt được sự đồng thuận từ 2 phía. Chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo mang lại chất lượng cao, triệt để với thời gian nhanh nhất có thể để không ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

+ Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ và nghiệm thu công trình

Qúa trình thi công hoàn tất các nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ và trả lại công trình như lúc đầu. Sau đó họ sẽ hướng dẫn khách hàng nghiệm thu. Nếu có điểm chưa hài lòng, bạn cần báo lại với các nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

+ Bước 6: Thanh toán và nhận bảo hành

Nếu không có bất cứ vấn đề gì cần sửa chữa, quý khách tiến hành thanh toán theo đúng mức giá đã đề ra ban đầu. Sau đó nhân viên của công ty sẽ tiến hành viết giấy bảo hành lên đến 2 năm cho quý khách.

Xem thêm:

Công ty rút hầm cầu tại TPHCM giá rẻ 500k

Dịch vụ hút hầm cầu bến tre như thế nào?

Công ty rút hầm cầu Hoàng Long được khách hàng Đà Nẵng đánh giá như thế nào?

Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ quý khách hàng thông qua những đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bên cạnh đó những góp ý chân thành từ các bạn chính là động lực để dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng tại công ty Hoàng Long phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

+ Ngày 28/12/2020, khách hàng Bùi Thị Xuân, Đà Nẵng
Đánh giá: Tôi vừa liên hệ công ty Hoàng Long để thực hiện rút bể phốt cho gia đình. Dịch vụ ở đây làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình lắm. Tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

+ Ngày 29/12/2020, khách hàng quận thanh khê, Đà Nẵng
Đánh giá: Dịch vụ ở đây giá rẻ hơn nhiều so với thị trường, chất lượng tốt, bảo hành lâu và còn tặng kèm nhiều chương trình khuyến mãi nữa. Tôi sẽ giới thiệu thêm cho nhiều người cũng biết rút hầm cầu đà nẵng giá bao nhiêu ?

+ Ngày 30/12/2020, khách hàng quận hải châu Đà Nẵng
Đánh giá: Nhân viên của Hoàng Long thân thiện và nhiệt tình lắm! Tôi đã sử dụng dịch vụ ở đây 2 lần rồi và lần nào chất lượng cũng không làm tôi thất vọng. Tôi sẽ quay lại vào những lần sau.

+ Ngày 31/12/2020, khách hàng Tiến Đông, Đà Nẵng
Đánh giá: Dịch vụ hut ham cau của Hoàng Long giá rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác mà tôi đã sử dụng trước đây. Chất lượng tốt và phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp làm tôi rất ấn tượng và hoàn toàn hài lòng.

+ Ngày 1/1/2021, khách hàng Thúy Quỳnh, Đà Nẵng
Đánh giá: Mặc dù là ngày lễ nhưng dịch vụ của công ty Hoàng Long không làm tôi thất vọng. Nhân viên có mặt nhanh chóng, làm việc rất chuyên nghiệp, quan trọng hơn là mức giá dịch vụ cho ngày lễ không tăng cao như nhiều nơi khác.

+ Ngày 3/1/2021, khách hàng Ngọc Thủy, Đà Nẵng
Đánh giá: Dịch vụ xử lý hầm cầu của công ty Hoàng Long rất uy tín và chất lượng. Tôi đã trải nghiệm và hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như giá cả rẻ hơn nhiều trên thị trường. Rất cảm ơn công ty.

+ Ngày 5/1/2021, khách hàng Anh Thư, Đà Nẵng
Đánh giá: Nhờ một người bạn giới thiệu, tôi biết đến dịch vụ xử lý hầm cầu của công ty Hoàng Long. Sau khi sử dụng dịch vụ ở đây thì thấy đúng như lời bạn tôi giới thiệu, giá cả và chất lượng cũng như thái độ phục vụ đều khiến tôi ưng ý.

+ Ngày 6/1/2021, khách hàng Minh Tâm, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Dịch vụ ở đây chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Tôi đã sử gắn bó với Hoàng Long được 3 năm rồi và vẫn luôn hài lòng với thái độ của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

+ Ngày 7/1/2021, khách hàng Quỳnh Hương, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Thái độ của nhân viên thi công ở đây rất tốt, vui vẻ và tư vấn nhiệt tình nữa. Tôi thấy đây là một địa chỉ uy tín đáng để mọi người tin dùng. Rất cảm ơn Hoàng Long.

+ Ngày 8/1/2021, khách hàng Anh Tú, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Công ty Hoàng Long phục vụ rất tốt, mấy anh thợ thân thiện và nhiệt tình lắm. Giá cả ở đây cũng rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung mà còn đang có khuyến mãi cuối năm nữa. Rất tuyệt vời.

+ Ngày 11/1/2021, khách hàng Thúy Linh, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi biết được dịch vụ của công ty Hoàng Long. Lúc đầu cũng không đặt nhiều hy vọng lắm do lần đầu sử dụng dịch vụ này nhưng thái độ phục vụ cùng chất lượng tốt, giá thành rẻ đã khiến tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty.

+ Ngày 12/1/2021, khách hàng Minh Trân, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Mấy anh thợ ở đây vui vẻ, chu đáo và nhiệt tình lắm. Tôi thắc mắc gì cũng đều được giải đáp rất tận tình. Dịch vụ tốt như vậy chắc chắn tôi sẽ quay lại.

+ Ngày 13/1/2021, khách hàng Ngọc Lan, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Tôi vừa liên hệ công ty Hoàng Long để xử lý bể phốt cho quán cafe của gia đình. Dịch vụ ở đây làm nhanh gọn và sạch sẽ lắm. Quá trình thi công cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của quán. Tôi rất hài lòng.

+ Ngày 14/1/2021, khách hàng Minh Tâm, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Sử dụng dịch vụ của công ty Hoàng Long cũng được 2 – 3 lần rồi và lần nào tôi cũng rất hài lòng. Không những chất lượng dịch vụ tốt mà giá còn rẻ hơn trị trường nhiều nữa. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục làm khách hàng thân thiết của công ty.

+ Ngày 15/1/2021, khách hàng Minh Ngọc, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Lần đầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt nên tôi tìm hiểu rất kỹ, thấy công ty Hoàng Long được nhiều đánh giá tốt nên tôi đã liên hệ cho công ty để sử dụng dịch vụ. Chất lượng dịch vu ở đây thật sự tốt như lời đồn, giá rẻ, nhanh chóng và còn được chăm sóc chu đáo, tận tình nữa chứ. Tôi rất hài lòng!

+ Ngày 16/1/2021, khách hàng Kim Liên, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Dịch vụ hút hầm cầu tại công ty Hoàng Long không những giá rẻ, chất lượng tốt mà còn phục vụ rất nhanh chóng nữa. Tôi đã giới thiệu cho nhiều người bạn sử dụng và ai cũng ưng ý cả.

+ Ngày 20/1/2021, khách hàng Quang Thành, ngụ Đà Nẵng, Đánh giá: Công ty Hoàng Long là đơn vị thi công dịch vụ rút bể phốt đầu tiên khiến gia đình tôi hài lòng về mọi thứ. Chất lượng tốt, giá rẻ, chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp khiến tôi rất ưng ý. Đây là một đơn vị uy tín để bạn trải nghiệm dịch vụ đấy!

+ Ngày 21/1/2021, khách hàng Thùy Linh, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Tôi sử dụng dịch vụ rút hầm của công ty Hoàng Long cũng được 5 năm rồi và đều thực hiện hút hầm định kỳ mỗi năm 1 lần. Dịch vụ ở đây rất tốt, giá rẻ và vô cùng chuyên nghiệp, lại còn giảm giá 20% cho khách hàng thân thiết nữa khiến tôi vô cùng hài lòng.

+ Ngày 25/1/2021, khách hàng Minh Tuấn, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: Dù là những ngày cuối năm bận rộn nhưng nhân viên của công ty Hoàng Long vẫn phục vụ rất chu đáo. Thợ có mặt tư vấn báo giá và thi công vô cùng nhanh chóng, hầm cầu nhà tôi đã được hút sạch sẽ chỉ sau 45 phút thực hiện. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty.

+ Ngày 26/1/2021, khách hàng Tiến Hưng, ngụ Đà Nẵng
Đánh giá: So với nhiều đơn vị thi công dịch vụ xử lý hầm cầu đầy nghẹt mà tôi đã sử dụng qua trước đây thì Hoàng Long là địa chỉ khiến tôi hài lòng nhất. Giá cả rẻ, chất lượng tốt và có mấy bạn nhân viên siêu nhiệt tình luôn. Tôi rất ưng ý và sau này sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ ở đây.

Một số hỏi đáp với khách hàng về giá rút hầm cầu đà nẵng

1. Nhà tôi có bồn cầu bị nghẹt cần tiến hành xử lý hầm cầu, cho hỏi tính giá như thế nào?

– Công ty giải đáp: Dạ bảng giá rút hầm cầu công ty Hoàng Long tính theo xe ạ, nếu Anh chị hút cho hộ gia đình thì nên gọi xe 3 tới 4 khối là được. Xe 3 khối giá 1.200.000 ngàn/ 1 xe, xe 4 khối giá 1.600.000 ngàn / 1 xe. Cho công ty hỏi thêm là xe có vào được tận nơi không nếu xe đậu ngoài hẻm kéo dây vào trên 30m sẽ tính thêm chi phí từ 300.000 ngàn tới 700.000 ngàn, do phải dùng máy công suất lớn do dây dài nên áp lực hút bị yếu hơn nên thời gian hút và kéo dây sẽ lâu hơn.

2. Chào công ty Hoàng Long, xin công ty báo giá hút cho hầm cầu 50 mét khối. Hút cho công ty có được nhận ưu đãi gì không?

– Công ty giải đáp: Bên em tính theo khối hút xe 3 khối có giá là 900.000 VNĐ, xe 4 khối giá 1,200,000 VNĐ…Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, nếu bên Chị số lượng nhiều thì bên em sẽ có giá khuyến mãi 10% thuế VAT. Báo giá ở trên thì sẽ không phát sinh chi phí gì thêm cả, trường hợp bên Anh/Chị biết vị trí hầm rồi, xe cũng vào tận nơi thì không phát sinh gì cả.

3. Nhà tôi hầm cầu bị tràn nước ra và kêu ục ục có dấu hiệu hầm bị đầy do lâu năm rồi chưa hút, xin công ty tư vấn giúp

– Công ty giải đáp: Cảm ơn Anh chị đã gửi thắc mắc đến công ty chúng tôi, trường hợp như mô tả là hầm đã bị đầy do thời gian sử dụng quá lâu chất thải lắng đọng lại dẫn đến đầy hầm, nên gọi các công ty môi trường đến xử lý. Nếu để lâu chất thải sẽ tràn vào đường ống thoát nước, tràn vào ống thoát khí gây tắc thì hậu quả sẽ nặng hơn lúc đó sẽ phải thông đường ống thoát nước nữa thì chi phí sẽ tăng cao. Ngoài ra cũng có cách xử lý tạm thời là Anh mua men vi sinh phân hủy hầm cầu đổ vào để phân hủy bớt chất thải Anh mua men vi sinh hando hoặc microphot các loại này cũng có tác dụng làm giảm bớt chất thải trong hầm chứa.

4. Công ty có cung cấp dịch vụ ngoài giờ hành chính không?

– Công ty giải đáp: Để phục vụ nhanh chóng và kịp thời nhu cầu khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết. Cam kết cung cấp rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền một khối không có sự tăng giá.

5. Công ty có chế độ bảo hành như thế nào?

– Công ty giải đáp: Hiện nay, công ty áp dụng chế độ bảo hành lên đến 2 năm cho các hộ gia đình và một năm cho các công trình lớn. Các chính sách sử dụng chế độ bảo hành như sau:

– Bảo hành 100% nếu lỗi đến từ phía thi công

– Hỗ trợ bảo hành với ưu đãi lên đến 50% cho những trường hợp do tác động của yếu tố khách quan khác hoặc lỗi phía khách hàng.

Thông tin liên lạc dịch vụ rút hầm cầu Đà nẵng tại Hoàng Long

Hiện nay công ty Hoàng Long cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại hầu hết các quận huyện tại TP. Đà Nẵng như: Quận Hải Châu, Quận Cẩm Lệ, Quận Thanh Khê, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa với bảng giá rút hầm cầu được nhận xét là khá hợp lý và thuộc mức thấp nhất so với các doanh nghiệp cùng ngành dịch vụ vệ sinh môi trường hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 08 Nguyễn Sơn Hà, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẦU NĂM 2021

  • Khuyến mãi lên đến 20% cho khách hàng mới cùng nhiều quà tặng hấp dẫn
  • Đối với khách hàng thân thiết và khách hàng doanh nghiệp giá trị khuyến mãi lên đến 40%
  • Chế độ bảo hành 1 – 2 năm cho mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ
  • Cam kết dịch vụ chất lượng cao, sạch sẽ và triệt để
  • Thời gian thi công nhanh chóng, máy móc thiết bị hiện đại và không đục phá gây mất mỹ quan công trình

Khi quý khách có nhu cầu xử lý rut ham cau da nang, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

+ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG HOÀNG LONG
+ Địa chỉ: 08 Nguyễn Sơn Hà, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
+ Hotline: 093 144 0808 – 083 636 0808
+ Gmail: dichvusuacongnghet@gmail.com
+ Website: https://suacongnghet.net/

Các chi nhánh rút hầm cầu của công ty Hoàng Long :

#1. Rút hầm cầu Quận Hải Châu
#2. Rút hầm cầu Quận Cẩm Lệ
#3. Rút hầm cầu Quận Thanh Khê
#4. Rút hầm cầu Quận Liên Chiểu
#5. Rút hầm cầu Quận Ngũ Hành Sơn
#6. Rút hầm cầu Quận Sơn Trà
#7. Rút hầm cầu Huyện Hòa Vang

Với bài viết chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp rút hầm cầu tại Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền một khối cho khách hàng cái nhìn tổng quát về dịch vụ rút hầm cầu TPHCM, quý khách hàng nên tham khảo kĩ trước khi gọi dịch vụ. Chúng tôi là một trong những công ty đứng đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường với tiêu chí nhanh chóng và sạch sẽ luôn được chúng tôi chú trọng và quan tâm, chúng tôi luôn luôn cung ứng cho khách hàng các dịch vụ đảm bảo vệ chất lượng và khả năng xử lý nhanh chóng cũng như sạch sẽ nhất khiến khách hàng an tâm và thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Tác giả:

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!