Công ty rút hầm cầu Bình Phước Hoàng Long giá 500K – LH: 08.3636.0808

Cuộc sống ngày càng hiện đại vấn đề môi trường càng được chú trọng nhiều hơn, không ai mà có thể sống trong môi trường ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và các hoạt động thường ngày được nên vấn đề rút hầm chứa là việc vô cùng cần thiết. Công ty rút hầm cầu tại Bình Phước giá rẻ 500k của Hoàng Long đã có nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh môi trường nên mọi người không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo xử lý nhanh chóng, sạch sẽ và đặc biệt không gây ra mùi hôi khó chịu. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 35 phút để xử lý ngay sự cố của quý khách một cách nhanh chóng, sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất. Để hiểu hơn về các dịch vụ cũng như các ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Hoàng Long, mọi người hãy theo dõi bài viết này nhé.

Contents

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚC CÓ CẦN THIẾT KHÔNG ?

– Như chúng ta cũng đã biết, nhà vệ sinh là nơi được sử dụng thường xuyên, lượng chất thải hằng ngày được xả ra cũng ngày càng nhiều.

– Cuộc sống ngày càng hiện đại vấn đề môi trường càng được chú trọng nhiều hơn, không ai mà có thể sống trong môi trường ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe và các hoạt động thường ngày được nên vấn đề rút hầm chứa là việc vô cùng cần thiết.

– Công ty Hoàng Long sẽ liệt kê các tác hại khi hầm cầu đầy mà nguyên nhân từ sự lơ là của con người đã không thuê dịch vụ xử lý hầm cầu ngay tại Bình Phước.

 • Không khí bị ô nhiễm bởi những mùi hôi kinh khủng rất khó chịu.
 • Là nguyên nhân gây ra các bệnh dịch cho con người.
 • Hoạt động của hầm chứa bị ảnh hưởng, không hoạt động bình thường.
 • Gia đình có thể phải tốn một khoản chi phí sửa chữa cầu cống nghẹt khi hệ thống bị ảnh hưởng nặng.
 • Giờ giấc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bị đảo lộn.

DẤU HIỆU NÀO NHẬN BIẾT HẦM CẦU BỊ ĐẦY ?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hầm cầu bị đầy, có thể do hầm cầu đã được sử dụng lâu ngày, không cẩn thận hoặc trong hầm tự hoại bị thiếu lợi khuẩn cũng rất dễ khiến hầm cầu bị nghẹt tình trạng này thường bắt gặp tại các nhà hàng, quán ăn, khu nhà ăn tập thể, nhà trọ, hộ gia đình, gây ra không ít phiền toái cho chủ nhà, cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.

Thông qua bài viết này, Hoàng Long sẽ hướng dẫn cho các bạn các dấu hiệu để dễ dàng nhận biết tình trạng và có cách xử lý đúng đắn nhất.

– Chất thải trong bồn cầu khi xả không trôi xuống.

– Bồn cầu phát ra âm thanh lạ khi xả nước.

– Có mùi hôi thối xung quanh nhà vệ sinh.

– Thấy que đo lượng chất thải tăng lên cao.

– Quan sát cây cối quanh khu vực nhà vệ sinh phát triển tốt bất thường.

Khi đã nhận biết được tình trạng hầm cầu như thế này thì hãy mau mau thuê dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp. Đây là cách tốt nhất, tiện lợi và đảm bảo nhất mà bạn nên áp dụng.

THỜI GIAN RÚT HẦM CẦU ĐỊNH KỲ BAO LÂU ?

Thời gian rút hầm cầu định kỳ đối với các thiết kế quy mô khác nhau thì sẽ có thời gian khác nhau, vì mỗi nơi sẽ có số lượng người sử dụng cũng như kích thước lúc xây dựng khác.

+ Đối với hầm chứa cho các hộ gia đình: Thông thường thì nên 2 năm chủ nhà sẽ tiến hành một lần.

+ Đối với hầm chứa của các chung cư – căn hộ: Để không ảnh hưởng phiền phức đến các căn hộ khác thì sau 1 năm cần phải xử lý 1 lần để giữ gìn vệ sinh chung.

+ Đối với hầm chứa của nhà hàng – khách sạn: Nơi này yêu cầu vấn đề vệ sinh rất cao, nếu một nhà hàng hay khách sạn quan tâm đến vấn đề vệ sinh thì rất được mọi người yêu thích và họ sẽ đến thường xuyên hơn, doanh thu nhà hàng cũng tăng cao. Vì vậy để không ảnh hưởng đến sự phát triển thì cần phải thực hiện 6 tháng/ 1 lần.

+ Đối với các khu trung tâm thương mại: Lượng khách nơi này thường rất nhiều và đông nhất vào khoảng cuối tuần, để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nơi này thì bộ phận vệ sinh nên phải xử lý 6 tháng/ 1 lần.

+ Đối với các nhà máy – xí nghiệp: Thường thì thiết kế cho khu vực này có kích thước cũng khá lớn nhưng với lượng chất thải hằng ngày thải ra nhiều như thế thì hầm chứa cũng rất nhanh đầy và thời gian phù hợp nhất để thực hiện nên là 6 tháng/ 1 lần.

HẦM CẦU BỊ ĐẦY NƯỚC XỬ LÝ CÁCH NÀO THẬT NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ ?

Thông thường khi bắt gặp tình trạng hầm cầu không hút nước, các “khổ chủ” lại nghĩ ngay đến việc gọi cho dịch vụ thông hầm cầu. Nhưng, không phải trong trường hợp nào chúng ta cũng phải gọi cho các dịch vụ này, hơn nữa chi phí để thông hầm cầu hiện nay cũng khá cao, thấp nhất cũng từ 200.000 đồng và cao nhất cũng đến 500.000 đồng. Thay vào đó, chúng ta có thể tiết kiệm khoảng tiền này bằng cách áp dụng một số cách xử lý hầm cầu bị đầy đơn giản sau đây.

Cách xử lý hầm cầu đầy nước cực nhanh với thuốc tiêu hầm cầu

Thuốc ở đây đó là hóa chất thông tắc chuyên dụng, nó có thể ở dạng lỏng, rắn hay bột và bạn có thể tự do lựa chọn loại mình muốn. Đây được xem là cách khắc phục hầm cầu đầy nước nhanh nhất ở mọi mức độ từ nặng đến nhẹ chỉ bằng một vài thao tác đơn giản với mức giá thành dưới 100.000 VNĐ.

Các bước thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trang bị đồ vệ sinh như găng tay, khẩu trang, sau đó đổ gói hóa chất thông tắc vào bồn cầu hoặc bạn có thể pha đặc với một ít nước rồi đậy nắp lại và chờ 20 phút. Lúc này, bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu bên trong nhưng đừng lo lắng vì đó là những phản ứng hóa học có lợi để phân hủy rác thải bên trong bồn cầu.

+ Bước 2: Bạn giật nước rồi cho thêm gói chế phẩm vi sinh vào là xong. Khi đó bạn không cần phải gạt nước nữa mà để qua đêm hoặc đến lần sử dụng tiếp theo. Vi sinh vật có lợi sẽ giúp khử mùi hôi, bảo quản và duy trì chất lượng hệ thống hầm cầu và bồn vệ sinh nhà bạn.

Để cho hầm cầu và hầm cầu toilet không bị nghẹt bạn nên sử dụng men hầm cầu theo định kỳ với 3 tháng một lần men hầm cầu có tác dụng làm phân huỷ các chất bị nghẹt và tránh được tình trạng bị nghẹt. Ngoài ra bạn có thể dùng Baking Soda cộng với 1 phần Muối và một nửa phần Dấm hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch rồi đổ xuống hầm cầu toilet và hầm cầu toilet bị nghẹt và chờ đợi khoảng 25 phút rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng hầm cầu toilet.

Cách khắc phục hầm cầu bằng mẹo xử lý truyền thông

+ Dùng baking soda: Bạn phải hòa trộn với nhiều nguyên liệu khác như giấm, nước cốt chanh… để tạo thành dung dịch kiềm. Điều này rất mất thời gian và chỉ có tác dụng với trường hợp nghẹt ở mức độ nhẹ và vừa.

+ Nước sôi: Bạn nên nhớ rằng nước nóng chỉ có tác dụng hóa lỏng dầu mỡ và xà phòng, còn những thứ như giấy, tóc… thì không có tác dụng. Mặt khác, nước nóng còn có thể làm hỏng lớp tráng men của bồn cầu và gây hư hại đường ống nước.

+ Móc treo quần áo, pittong, lò xo…: Bạn có thể chắc chắn được rằng mình có thể lấy được vật cứng ra với những dụng cụ này hay không khi bạn không có kinh nghiệm cũng không biết cách sử dụng của nó?

Cách khắc phục hầm cầu bị đầy bằng men vi sinh

Thay vì phải mất nhiều công sức, tiền bạc để xử lý hầm cầu đầy nước, tại sao bạn không sử dụng giải pháp an toàn và hiệu quả lâu dài hơn. Nếu bạn không rõ nguyên nhân gây nghẹt hầm cầu hoặc do sử dụng lâu ngày nên hầm cầu bị nghẹt thì sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu là giải pháp hữu hiệu nhất. Hay nói cách khác, đây là cách bổ sung thêm hệ vi sinh vật có lợi vào hầm tự hoại, các lợi khuẩn này sẽ giúp chất thải phân hủy nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Một điểm cộng khác của sản phẩm là dạng bột và được đóng gói tiện dụng. Những gì bạn cần làm là đổ trực tiếp vào hầm cầu và sau đó rửa tay. Thế là xong. Hàng tỉ lợi khuẩn sẽ giúp bạn làm những việc còn lại. Một điểm cộng nữa là vi sinh được xem như cách xử lý hầm cầu bị hôi hiệu quả, các thành phần thiên nhiên không hóa chất giúp an toàn với người sử dụng và cả trẻ em nếu vô tình nuốt phải.

Lưu ý: Nếu hầm cầu bị nghẹt do dị vật rắn và kích thước lớn, cách duy nhất là bạn phải gọi ngay dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Dịch vụ xử lý hầm cầu bị đầy tại Bình Phước chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống, hút hầm cầu tại đà nẵng rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để xử lý hầm cầu bị đầy

Tin liên quan: Dịch vụ rút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu giá rẻ

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tình trạng hầm cầu đầy nước thường gặp phải trong gia đình cũng như biện pháp khắc phục nhanh chóng, kịp thời và vô cùng hiệu quả. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé!

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚC RA SAO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh ngành dịch vụ này với các chất lượng cung cấp và mức giá là khác nhau. Quý khách tại Bình Phước sẽ dựa vào 3 tiêu chí này để đánh giá chất lượng dịch vụ rút hầm cầu của công ty, xem xét có chọn đơn vị đó để thực hiện hay không?

Điều này gây nên một sự khó khăn cho người tiêu dùng bởi họ không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này. Vì vậy để giúp khách hàng có các quyết định đúng khi lựa chọn công ty dịch vụ thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết sau đây.

Chọn công ty rút hầm cầu theo chất lượng

+ Mọi người nên tìm hiểu thông tin của các đơn vị dịch vụ mà mình đang để ý tới, nên lựa chọn công ty có dịch vụ chất lượng tốt để xử lý vấn đề của mình đảm bảo, nhanh gọn nhất.

+ Cần quan tâm đến các loại máy móc, xe chuyên dụng mà công ty sử dụng có phải là hàng chất lượng, hiện đại không? nhân viên có rành nghề, có nhiều kinh nghiệm xử lý không?

Chọn công ty rút hầm cầu theo giá cả

Sau khi thấy chất lượng dịch vụ của công ty tốt, phù hợp với mình thì tiếp theo nên tìm hiểu mức giá dịch vụ mà đơn vị đưa ra.

Mọi người cần so sánh mức giá giữa các công ty đưa ra để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mà mình có thể chi trả được.

Chọn công ty rút hầm cầu theo quy trình

Khi lựa chọn công ty cần để ý đến quy trình mà doanh nghiệp đó thực hiện, có đảm bảo an toàn hay không? thời gian nhanh hay lâu?

Một công ty đảm bảo quy trình an toàn khoa học thì rất được mọi người tin tưởng. Đây cũng là một yếu tố để ta cân nhắc khi chọn đơn vị xử lý cho gia đình, cơ quan mình.

CẢNH GIÁC CÁC CHIÊU TRÒ DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU LỪA ĐẢO

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ rut ham cau binh phuoc ngày càng nhiều lên và trở thành điều kiện thuận lợi cho các đơn vị hoạt động với các hình thức lừa đảo xuất hiện. Chính điều này đã gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trong đến nhiều khách hàng và sự uy tin của những đơn vị cùng ngành khác trên thị trường. Để hạn chế cũng như giúp quý khách hàng có thể nâng cao cảnh giác trước các đối tượng lừa đảo, chúng tôi xin chia sẻ một vài dấu hiệu nhận biết sau đây:

– Những công ty rút hầm cầu ở bình phước không có bất kỳ một địa chỉ hay trụ sở làm việc nào cố định, cụ thể.

– Không chứng minh được các loại giấy tờ cho phép hoạt động kinh doanh hay mã số thuế đã đăng ký.

– Thường xuyên dùng các tờ rơi với mục đích quảng cáo, chúng được dán chủ yếu trên các cột điện, trụ điện hay cây cối ngoài đường.

– Mức giá ban đầu đưa ra quá rẻ, thậm chí thấp hơn mức thị trường để thu hút được nhiều khách hàng.

– Những trang bị máy móc dùng trong quá trình thi công quá cũ, đôi khi bị hư hỏng.

– Thái độ làm việc của nhân viên đối với khách hàng không quá tôn trọng, thiếu chuyên nghiệp, thường xuyên tránh né các vấn đề khách hàng đặt ra.

– Trong quá trình xử lý thường xuyên đục phá và gây ô nhiễm môi trường trầm trọng.

– Các chương trình khuyến mãi hay những chính sách bảo hành và quyền lợi dành cho khách hàng không được đảm bảo.

VÌ SAO NÊN CHỌN RÚT HẦM CẦU TẠI BÌNH PHƯỚC CỦA CÔNG TY HOÀNG LONG

Chọn công ty Hoàng Long chúng tôi là một sự lựa đúng đắn của mọi người khi gặp vấn đề bởi các lý do sau:

+ Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và được rất nhiều khách hàng tại BÌNH PHƯỚC chọn lựa sử dụng dịch vụ.

+ Quy trình thi công không đập phá, không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình của nhà bạn.

+ Công ty trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên dụng để quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng, không gây bốc mùi hôi thối.

+ Mọi giấy tờ đều rõ ràng, minh bạch: Có hợp đồng thi công, chế độ bảo hành, giấy phép kinh doanh, hóa đơn đỏ nếu khách hàng cần.

+ Nhân viên trực tiếp xử lý là người có nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức và hiểu biết rộng.

+ Dịch vụ hỗ trợ 24/24, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

+ Mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Hoàng Long – Công ty hút hầm cầu tại Bình Phước giá rẻ 500k

Ngoài dịch vụ rút hầm cầu, công ty Hoàng Long còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Thông tắc đường ống
 • Vét cống
 • Thông bồn cầu, bồn rửa chén
 • Thiết kế, thi công công trình phụ.
 • Sửa chữa, lắp đặt hệ thống thoát nước
 • Nạo vét hố ga
 • Bảo trì hệ thống thoát nước
 • Những dịch vụ liên quan vệ sinh môi trường khác.

Hoàng long cam kết dịch vụ rút hầm cầu không đục phá, nhanh chóng

Khi gọi đến Công ty Hoàng Long, quý khách sẽ được

 1. Trải nghiệm trong không gian làm việc chuyên nghiệp
 2. Nhân viên, chuyên viên sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho khách hàng
 3. Có mặt ngay sau khi khách hàng yêu cầu
 4. Giá cả dịch vụ rẻ
 5. Thực hiện rút hầm cầu nhanh
 6. Bảo hành lâu dài
 7. Không gây tiếng ồn
 8. Không gây ô nhiễm môi trường

Hút hầm cầu Bình Phước theo quy trình như thế nào?

Sau đây là quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả mà công ty Hoàng Long đã sử dụng trong những năm hoạt động trên thị trường. Dựa theo quy trình này, mà chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công cũng như giúp cho quý khách hàng có một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

– Bước 1: Ghi nhận thông tin yêu cầu từ các khách hàng liên hệ đến tổng đài công ty rút hầm cầu bình phước thông qua đường dây nóng 0931.44.0808. Đối với những khách hàng đã điền đầy đủ thông tin trên website suacongnghet.net, nhân viên trực ban sẽ ghi nhận và liên hệ lại ngay lập tức.

– Bước 2: Đến tận nơi khảo sát để tìm hiểu các vấn đề đang phát sinh, từ đây đưa ra phương án cùng mức giá hợp lý. Thời gian có mặt chỉ mất khoảng 15 phút, ngay sau khi bạn kết thúc cuộc gọi xác nhận với nhân viên của công ty.

– Bước 3: Cùng khách hàng đàm phán và thương lượng về phương án để đi đến thống nhất chung của 2 bên, sau đó sẽ ký hợp đồng cam kết để bảo vệ quyền lợi giữa đôi bên

– Bước 4: Chuẩn bị máy móc và thiết bị cần thiết, di chuyển xe chuyên dụng đến tận nơi để thực hiện thi công theo đúng như kế hoạch đã cam kết trước đó.

– Bước 5: Cho khách hàng nghiệm thu và điều chỉnh theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành sẽ dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ.

– Bước 6: Thực hiện thanh toán và cấp phiếu bảo hành kèm theo cho khách hàng.

RÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚC GIÁ BAO NHIÊU ?

Ngày nay, nhu cầu về rút hầm cầu ngày càng gia tăng khiến cho dịch vụ rút hầm cầu tăng giá. Trong khi tâm lý khách hàng luôn muốn tìm kiếm những công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp, tận tình, chất lượng tốt giá cả phải chăng.

Hiện nay, không chỉ cung cấp dịch vụ thông rút hầm cầu, công ty Hoàng Long còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khách liên quan đến đường ống nước. Không chỉ làm việc tận tâm mức giá rút hầm cầu của Hoàng Long còn khiến không ít khách hàng phải hài lòng.

Báo giá dịch vụ hút – rút hầm cầu của Hoàng Long

Nếu quý khách có nhu cầu hút – rút hầm cầu, Hoàng Long sẽ lập tức cho nhân viên xuống tận nơi kiểm tra bể phốt nhà bạn. Sau đó, dự vào dung tích bể mà báo giá hút hầm cầu phù hợp:

+ Xe hút hầm cầu 1 khối tại Bình Phước có giá: 550.000 VNĐ
+ Xe hút hầm cầu 2 khối tại Bình Phước có giá: 950.000 VNĐ
+ Xe hút hầm cầu 3 khối tại Bình Phước có giá: 1.300.000 VNĐ
+ Xe hút hầm cầu 4 khối tại Bình Phước có giá: 1.500.000 VNĐ
+ Xe hút hầm cầu 5 khối tại Bình Phước có giá: 1.800.000 VNĐ
+ Xe hút hầm cầu 6 khối tại Bình Phước có giá: 2.00.000 VNĐ

RÚT HẦM CẦU BÌNH PHƯỚC TẠI HOÀNG LONG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ NHƯ SAU:

+ Ngày 16/02/2021 anh Triết tại Huyện Bù Gia Mập có nhận xét sau: dịch vụ rút hầm cầu của công ty có giá cả rất hợp lý, tôi rất hài lòng với chất lượng làm việc của dịch vụ.

+ Ngày 05/03/2021, anh Hảo sống ở khu vực Bình Phước nhận xét rằng: Rất cảm ơn công ty Hoàng Long. Các bạn đã xử lý được chất thải quá tải giúp nhà tôi. Chi phí sửa chữa cũng khá ổn và còn có những ưu đãi hấp dẫn như việc hạn mức bảo hành sau khi dùng dịch vụ.

+ Ngày 12/04./2021 anh Bằng có nhận xét: Tôi khá hài lòng với công tác của dịch vụ trong khoảng thời gian vừa qua. Dịch vụ có sự chuyên nghiệp và khá nhanh nhẹn trong thao tác xử lý hiệu quả từ nhân viên tổng đài đến đội ngũ thi công. Nếu có dịp tôi sẽ giới thiệu người thân về chất lượng dịch vụ hút hầm vệ sinh của Hoàng Long.

+ Ngày 19/05/2021 chị Tuyết có nhận xét như sau: dịch vụ rút hầm cầu bình phước của công ty có giá cả rất hợp lý và thực hiện rất nhanh lẹ, không gây ra mùi hôi thối trong lúc tiến hành.

ĐỊA ĐIỂM PHỤC VỤ DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TẠI BÌNH PHƯỚC

Có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hút rút hầm cầu tại Quận Bình Thạnh, hiện nay công ty Hoàng Long đang nhận được nhiều sự quan tâm và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Hoàng Long đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong đó có cả những khách hàng khó tính nhất.

Hy vọng với các thông tin trên đây sẽ giúp cho quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời từ các dịch vụ rút hầm cầu bình phước của công ty chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 08.3636.0808 nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ.

Tác giả:

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!