THÔNG TẮC BỒN CẦU HUYỆN NHÀ BÈ GIÁ 500K LH: 083 636 0808

Thông tắc bồn cầu huyện Nhà Bè, thông cống nghẹt huyện nhà bè, thông bồn cầu huyện nhà bè là những dịch vụ vẫn luôn được nhiều khách hàng nơi đây lựa chọn làm trung tâm dịch vụ hợp đồng lâu dài cho mình và cả công ty, xí nghiệp của mình đang kinh doanh sản xuất. Khi nhắc đến các hiện tượng và phiền toái mà bồn cầu bị tắc nghẽn thì ai cũng có cảm giác chung là rất phiền toái và cảm thấy rất khó chịu không để nó tồn tại lâu hơn được nữa

Thông bồn cầu huyện nhà bè

Một số khách hàng khi gặp tình huống bồn cầu bị tắc nghẽn, thì chúng ta muốn tự tay mình xử lý ngay để không để tình trạng tắc nghẽn xảy ra nữa. Tuy nhiên, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Nhà Bè chúng tôi khuyên chúng ta nên cân nhắc và xem lại các thao tác thực hiện bằng thủ công của mình có an toàn và có hiệu quả hay không. Một khi bạn thông tắc nhà vệ sinh, thì chúng ta nên nhớ an toàn là trên hết! Chú ý rằng khi chúng ta muốn tự làm thì cần trang bị cho bản thân một vốn kiến thức tốt và những dụng cụ hay trang thiết bị có sẵn phù hợp để có thể tự xử lí những lỗi tắc bồn cầu không nghiêm trọng lắm. Nhưng nhớ là nếu bạn băn khoăn không biết cách làm thế nào, thì hãy gọi cho thợ thông cống để được hỗ trợ.

Theo dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Huyện Nhà Bè của chúng tôi khuyên mỗi quý khách hàng của chúng ta dành cho những ai mong muốn tự xử lý các sự cố là tắc bồn cầu nhà vệ sinh nhà mình thì trước tiên chúng ta nên tìm hiểu được tác nhân gây ra nguyên nhân làm tắc nghẽn bồn cầu, bồn rửa tay hay bồn rửa chén cũng vậy. Các hệ thống đường ống của các bồn cầu này đều có một đường thoát chung ra hầm chứa bên ngoài. Nếu chúng ta ở các khu nhà ở tập trung, ở các khu dân cư hay chung cư cao tầng thì chúng ta sinh hoạt hay sử dụng các hệ thống đường thoát nước thoát khí càng phải chú ý hơn nữa vì khi gặp sự cố thì không chỉ bản thân căn hộ mình bị ảnh hưởng mà cả khu đều bị chung số phận.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Nhà Bè chúng tôi khẳng định cho mọi người chúng ta được biết đó là có rất nhiều lý do gây tắc toilet, tắc nghẹt bồn cầu, tắc nghẽn bồn rửa chén, lavabo… nhưng dù do nguyên nhân gì thì bạn cũng không thể bỏ mặc mà không xử lý được! Trước mắt, chúng ta cần kiểm tra nguyên nhân gây tắc nghẽn và tìm cách thông tắc cống, dĩ nhiên là việc mà chẳng ai muốn làm, nhưng một khi giải quyết xong bạn sẽ thấy rất thoải mái.

Bảng báo giá thông bồn cầu như sau:

+ Giá thông bồn cầu xổm bệt: 250.000 đ
+ Giá thông bồn cầu 1,2 khối: 300.000 đ
+ Giá thông tắc bồn cầu thông minh: 350.000 đ
+ Giá thông bồn cầu tắc nghẽn giấy vệ sinh: 250.000 đ
+ Giá thông bồn cầu tắc nghẽn vật cứng: 300.000 đ – 500.000 đ
+ Giá sửa chữa bồn cầu bị rỉ nước: 150.000 đ
+ Giá tháo lắp bồn cầu nhà vệ sinh: 200.000 đ
+ Giá thi công làm ống thông hơi bồn cầu: 350.000 đ
+ Giá xử lí mùi hôi toilet: 450.000 đ

– Cùng tùy thuộc vào từng đơn vị mà mức giá có thể thay đổi, nhưng khi sử dụng dịch vụ của suacongnghet.net bạn sẻ hưởng một số ưu đãi và chế độ như sau:

– Giảm 50k – 100k cho đối tượng sinh viên, hộ gia đình khó khăn, số lượng bồn cầu cần thông tắc > 2 cái.
Bảo hành cho mọi công trình tối đa 3 tháng
Cam kết hoàn trả tiền nếu dịch vụ không đạt yêu cầu
Vì quyền lợi khách hàng nên chúng tôi nói là làm

Cách khắc phục cũng giống như dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Nhà Bè của chúng tôi thực hiện các công trình thường lệ đó là trước tiên là bạn phải xác định được nguyên nhân gây tắc, phải chắc chắn là do toilet chứ không phải tắc đường ống xả. Bạn hãy kiểm tra đường ống phía ngoài nhà xem có gặp vấn đề gì không. Trong quá trình tự thao tác bằng tay và tự khắc phục các sự cố nghẹt bồn cầu, bồn rửa tay rửa chén. Trước hết chúng ta cần tìm hiểu cấu trúc của các bồn cầu này thiết kế với hình dạng đường ống nước chảy như thế nào, từ đó chúng ta lựa chọn phạm vi khắc phục chính xác hơn nhiều.

Khi tự tay mình thực hiện việc khắc phục sự cố nghẹt bồn cầu thì chúng ta cần phải lưu lý mức độ ảnh hưởng của nghẹt bồn cầu gây ra. Xử lý các hiện tượng tràn nước ra môi trường xung quanh trước, xử lý hiện tượng mốc mùi hôi thối trước bằng cách làm thông thoáng môi trường xung quanh trước để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Mặc khác, khi thi công chúng ta cần trang bị cho mình các dụng cụ trang bị bảo hộ lao động phù hợp trước như: ủng bảo hộ đôi chân đi trong môi trường tràn ngập nước do bồn cầu quá đầy, bao tay vệ sinh khá dài và đủ dày để không bị rách khi tác động lực lên các dụng cụ thiết bị bồn cầu làm bằng sứ, một số góc cạnh của bồn cầu chưa được gia công kĩ nên có thể là đứt tay hoặc làm trầy xước nguy hiểm. Mỗi khi bị thương trong môi trường ô nhiễm đó rất dễ nhiễm trùng và bị thối thịt nên chúng ta rất cần lưu ý về vấn đề ao toàn lao động khi làm việc.

Địa chỉ thông tắc bồn cầu tại huyện Nhà Bè :

Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long

1979/12/58 Huỳnh Tấn Phát, Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè. TPHCM

Điện thoại: 083 636 0808 – 093 144 0808

Gmail: dichvusuacongnghet@gmail.com

Website: suacongnghet.net

Tác giả:

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!