Thông cống nghẹt Xã Quy Đức Huyện Bình Chánh【Giá Rẻ 500K】

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt xã quy đức huyện bình chánh giá rẻ 500k, công ty Hoàng Long cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố mà khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt bình chánh giá rẻ của chúng tôi luôn tìm ra những phương pháp hiện đại nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay công việc hằng ngày. Vì vậy, chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của mình.

Tổng quan vị trí địa lý xã Quy Đức

Xã Quy Đức, huyện Bình Chánh nằm về phía Đông Nam của ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông giáp xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, phía Tây giáp xã Hưng Long, phía Nam giáp xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, phía Bắc giáp xã Đa Phước.

Nhiều người khi gặp phải vấn đề tắc cống thường tự tìm xử lý bằng những cách đơn giản như dùng pittong, dùng bột thông cống, dùng hỗn hợp baking soda + giấm hay thậm chí là dùng nước coca, máy thổi bụi,….Về cơ bản những cách này chỉ có hiệu quả với trường hợp tắc cống rất nhẹ.

Nếu bị tắc cống nặng với các dấu hiệu như nước không rút, nước trào ngược ra ngoài, thông được 1 2 hôm lại tắc,…thì bạn nên liên hệ với dịch vụ thông cống nghẹt xã quy đức huyện bình chánh của Hoàng Long để được thông cống nghẹt quy đức bình chánh.

Có nên thông cống nghẹt định kỳ?

Trong thực tế hệ thống đường cống thoát nước của mỗi nhà đều không ai giống ai. Và nơi ở cũng khác nhau về địa hình. Nên thời gian thông cống nghẹt định kỳ cũng không giống nhau.

Mặc khác do sử dụng các loại ống thoát nước cũng có chất lượng khác nhau.

Vậy thời gian để thông cống nghẹt hoặc vệ sinh đường ống nước từ 1 năm -2 năm là hợp lý. Có nơi chỉ có 6-8 tháng là thông cống định kỳ một lần. Vì do nhu cầu sử dụng rất nhiều. Trường hợp này có thể là các nhà ăn của công ty, nhà hàng, quán ăn.

Do sử dụng quá tải hay các chất cặn bã, tóc, tăm xỉa răng len lõi vào trong cống. Lâu ngày gây nên cống xuống nước chậm.

Thông cống nghẹt xã quy đức có giá bao nhiêu?

Giá thông cống nghẹt quy đức không có mức giá cố định, nó căn cứ vào các yếu tố sau để đưa ra chi phí hợp lý cho bạn:

– Địa điểm hỗ trợ thông cống nghẹt.

– Thời gian khắc phục sửa chữa: ban ngày hay đêm.

– Tình trạng nặng hay nghiêm trọng.

– Sử dụng các thiết bị, máy móc nào xử lý.

Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại hài lòng về chất lượng dịch vụ mà vẫn tiết kiệm chi phí cho gia đình, nên giá thông cống nghẹt xã quy đức chỉ dao động từ 100.000 đến 1.000.000 dịch vụ/lần, kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt khác và cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi thi công xong công trình.

Giới thiệu các dịch vụ thông cống nghẹt xã Quy Đức của Hoàng Long

Công ty Hoàng Long hoạt động thông cống nghẹt tại Quy Đức – Bình Chánh với các dịch vụ:

 • Thông cống nghẹt, thông tắc cầu cống.
 • Thông bồn rửa bát.
 • Thông bồn cầu nghẹt, thông tắc hầm cầu.
 • Thông bồn rửa tay, lavabo.
 • Thông tắc nhà vệ sinh, nhà tắm, thoát sàn.

Vì sao nên liên hệ với dịch vụ sửa cống nghẹt Hoàng Long khi bị tắc cống?

Nhiều người khi gặp phải vấn đề tắc cống thường tự tìm xử lý bằng những cách đơn giản như dùng pittong, dùng bột thông cống, dùng hỗn hợp baking soda + giấm hay thậm chí là dùng nước coca, máy thổi bụi. Về cơ bản những cách này chỉ có hiệu quả với trường hợp tắc cống rất nhẹ.

Nếu bị tắc cống nặng với các dấu hiệu như nước không rút, nước trào ngược ra ngoài, thông được 1 2 hôm lại tắc thì bạn nên liên hệ với dịch vụ vệ sinh để được thông cống nghẹt xã quy đức.

Dịch vụ thông cống nghẹt quy đức của công ty Hoàng Long chuyên nghiệp, cam kết hiệu quả

Dịch vụ thông cống nghẹt quy đức của Hoàng Long giúp bạn:

+ Tiết kiệm công sức: Bạn không cần phải hì hục để tìm cách thông cống nghẹt, vừa phải chịu đựng mùi hôi từ quá trình thông cống. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Trong thời gian đó, bạn có thể làm nhiều việc hơn.

+ Tiết kiệm thời gian: Nếu tự mình thông cống, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí là cả ngày vì thiếu kinh nghiệm trong vấn đề này. Nhưng Sửa Cống Nghẹt Hoàng Long có thiết bị và có những người thợ thông cống chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý sự cố trong thời gian nhanh nhất.

+ Tiết kiệm tiền bạc: Việc mua các thiết bị, máy móc, hóa chất phục vụ thông cống thường rất tốn kém. Trong khi đó, lựa chọn công ty thông cống nghẹt xã quy đức huyện bình chánh của chúng tôi, chi phí luôn hợp lý và cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc.

Hoàng Long nhận thi công thông hút bồn cầu của các công ty khu vực xã Quy Đức huyện bình chánh

 • CÔNG TY TNHH ANH NGỮ VIỆT ANH, Địa chỉ: C4/3A, ấp 3, Đường Nguyễn Văn Thời, Xã Qui Đức, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KINH DOANH VÀNG KIM THỤY, Địa chỉ: A11/6 ấp 1, Quốc Lộ 50, Xã Qui Đức, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ NGUYỄN BÌNH, Địa chỉ: D7/28 ấp 4, Tổ 7, Xã Qui Đức, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG BÌNH CHÁNH, Địa chỉ: B3/12C ấp 2, Xã Qui Đức, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG HIẾU, Địa chỉ: B12/6 Đường Hương Lộ 11, ấp 2, Xã Qui Đức, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIA CÔNG CƠ KHÍ LỘC AN, Địa chỉ: B6/19B ấp 2, Xã Qui Đức, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng công ty:

 • ☑ CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HOÀNG LONG – Chi nhánh tại Quy Đức.
 • ☑ Địa chỉ: B3/9C ấp 2, Xã Qui Đức, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • ☑ Điện thoại: 083.636.0808 – 093.144.0808
 • ☑ Email: dichvusuacongnghet@gmail.com
 • ☑ Website: https://suacongnghet.net/

Tin tức liên quan:

Dịch vụ sửa cầu cống nghẹt tại Củ Chi

Công ty thông cống tại xã Quy Đức – Bình Chánh

Tác giả:

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!