Thông Cống Nghẹt Quận 8 Giá Chỉ 500K, BẢO HÀNH UY TÍN

thong-cong-nghet-quan-8

Hiện nay, thị trường có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường cung cấp địch vụ thông cống nghẹt quận 8. Cũng vì thế mà các công ty này rất đa dạng về giá nếu không muốn nói là giá bão hòa. Vì vậy việc tìm được một công ty uy tín tốt đã khó mà giá tốt lại còn khó hơn. Nổi bật hơn cả trong đó có thể kể đến Công ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long

Nếu quý khách vẫn còn hoang mang và thắc mắc về dịch vụ thông nghẹt cống giá rẻ tại Quận 8 thì có thể liên hệ với chúng tôi.qua số hotline: 08.3636.0808 để Hoàng Long được giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những quy trình xử cũng như lý do và cách phòng tránh về nghẹt cống

Dấu hiệu cho thấy đường cống nghẹt như thế nào ?

Việc bạn nhìn thấy những hiện tượng lạ liên quan đến cống càng sớm giải quyết vấn đề càng nhanh. Vì thế bạn hãy để ý cống của mình có bị những dấu hiệu dưới đây hay không. Nếu có thì bạn hãy sắp xếp thời gian để tự giải quyết hoặc không hãy dùng dịch vụ.

 • Lỗ thoát nước của cống không chảy xuống hoặc chảy xuống rất chậm.
 • Nước có dấu hiệu bị trào ngược lại từ cống.
 • Nhà tắm bỗng nhiên bị ngập ứ nước.
 • Mùi hôi nồng nặc trong nhà tắm dù cho có vệ sinh thường xuyên.
 • Cống nước từ nhà tắm phát ra tiếng kêu ọc ọc, ý đây là nước mới bắt đầu thoát đi.
 • Các loại cây xanh hoặc phong rêu gần nhà tắm ngày càng xanh tốt.
 • Các loại côn trùng như muỗi nhặn hoặc gián xuât hiện ngày một nhiều trong nhà tắm.

Như đã nói ở trên dấu hiệu chính là minh chứng cho thấy bạn cần thông nghẹt cống. Khi bạn gặp những tình huống như này thi đầu tiên là hãy bình tĩnh kiểm tra kỹ vấn đề. Hãy chắc rằng mình đủ khả năng xử lý bởi nếu không chính bạn có thể làm nó tệ hơn.

Lý do nào gây ra cống nghẹt là gì ?

Việc cống nghẹt là điều chắc không ai muốn những khi chúng xảy ra thì bạn không rõ vì đâu. Thực tế nguyên nhân hầu hết không bắt nguồn từ lý do khách quan mà còn cả chủ quan nữa. Sau đây là một số lý do phổ biến mà bạn có thể gặp khi cống bị nghẹt:

– Việc không thường xuyên vệ sinh đường cống sẽ làm các chất bẩn bám vào ống thành cống gây nghẹt.

– Các vật cứng rơi vào cống cũng có thể là nguyên nhân đủ để gây nên cống nghẹt.

– Các vật dụng mềm như vải hay giấy cũng vậy, chúng vẫn có thể tắc lại làm nghẹt cống.

– Cống nghẹt do các đường ống đã được thiết kế từ lâu và bị xuống cấp theo thời gian.

– Việc thiết kế hệ thống đường cống bị sai làm nước không chảy lưu loát được và làm cống nghẹt.

Hậu quả của việc không xử lý thông cống nghẹt kịp thời ?

Việc không thông cống nghẹt có sao không? hay nếu không dùng dịch vụ để xử lý thông cống nghẹt sẽ như thế nào? Hay các điều đại loại tương tự cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Để hiểu được tầm quan trọng của việc này chúng tôi xin đưa các hậu quả sau:

+ Hậu quả đầu tiên khi không dùng dịch vụ xử lý thông cống nghẹt đó là tình trạng của cống. hầu hết bạn chỉ xử lý được nước chảy xuống cống bằng các cách tạm thời. Bởi vì bạn không rõ được khi cống nghẹt có nghĩa là hệ thống đường nước đang bị trục trặc.

+ Bởi chúng không đơn giản là nghẹt cống mà còn có thể đây là dấu hiệu cho các sự hỏng hóc khác. Ngoài ra việc xử lý tại nhà nếu không ổn cũng sẽ khiến cống nghẹt nặng hơn.

+ Hậu quả tiếp theo là sự ảnh hưởng của cống nghẹt đến sức khỏe của bạn và người xung quanh. Khi xử lý không tốt vì không dùng dịch vụ thì việc mùi hôi nặng hơn là điều hiển nhiên. Khi đấy các mùi hôi này sẽ làm ảnh hưởng đến hô hấp cũng như tiêu hóa của bạn

+ Hậu quả thứ 3 là điều có thể nhận ra đó là cống nghẹt không thông sẽ hại môi trường. Bởi nếu không dùng dịch vụ xử lý triệt để thì nước cống có thể rò rỉ ra ngoài làm ô nhiễm nguồn nước. Thậm chí một số trường hợp còn ô nhiễm không khí ở một khu vực rộng lớn.

+ Hậu quả thứ 4 là việc không dùng dịch vụ thông cống nghẹt xử lý triệt để là ảnh hưởng của chúng lên các thiết bị cùng chung một hệ thống thoát nước đó. Có nghĩa là nếu cống nghẹt không xử lý thì sẽ ảnh hưởng để nhà vệ sinh, bồn cầu, bồn nước, bồn rửa chén,…

Sau đây là những cách xử lý thông cống bị nghẹt cơ bản:

Cống bị nghẹt là một vấn đề không ai muốn gặp phải nhưng lại rất thường xảy ra trong cuộc sống. Mỗi khi bồn cầu bị tắc, nếu không thông cống bị nghẹt kịp thời thì sẽ có rất nhiều bất tiện xảy ra, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Vì đây là vấn đề thường xảy ra bất ngờ nên nếu không có sự chuẩn bị trước về tâm lý, kiến thức xử lý tình huống, mọi người rất dễ lâm vào tình trạng dở khóc dở cười nếu lỡ bồn cầu bị tắc vào lúc nửa đêm hay sáng sớm.

+ Tự thông cống nghẹt bằng tay:

Bồn cầu bị tắc chứng tỏ đã có vật cản làm nghẹt đường ống bên trong. Cách duy nhất bạn có thể xử lý ngay lúc này là đeo găng vào, dùng tay để lấy hoặc đẩy vật đó ra khỏi bồn cầu. Nếu dùng cách đẩy, bạn phải kết hợp xả nước thật mạnh để đẩy vật cản ra ngoài. Dùng mẹo và tuyệt chiêu:

+ Thông cống bằng dụng cụ & mẹo:

Thông thường, toilet mỗi nhà đều trang bị một chiếc pittong thông hút bồn cầu. Khi gặp phải tình trạng cống bị nghẹt, bạn có thể dùng cây pittong này đẩy xuống lỗ thoát bồn cầu sau đó giật mạnh để tạo lực làm thông chỗ tắc. Tuy nhiên, không phải lúc nào cách này cũng thành công. Bạn cũng có thể dùng mẹo bằng cách nấu nước nóng xối thẳng từ trên cao xuống bồn cầu để tạo áp suất làm thông chỗ tắc.

+ Sử dụng hóa chất thông cống nghẹt:

Có 1 số loại hóa chất riêng biệt chuyên dùng để thông cống bị nghẹt. Dù vậy, bạn cần cẩn thận đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, đeo đồ bảo hộ và phải đảm bảo rằng trong bồn cầu không có nhựa hay kim loại bị tắc.

Ở trên là 3 cách xử lý nhanh khi cống bị nghẹt. Tuy nhiên, cả 3 cách chỉ là phương pháp xử lý tạm thời, chưa thể giải quyết triệt để tình huống này. Đó là chưa kể không phải lúc nào bồn cầu bị tắc cũng do nguyên nhân có vật cản bên trong mà có thể do đường ống xả bên ngoài. Nếu là người không có kiến thức chuyên môn, chúng ta rất khó phân biệt để xử lý cho đúng tình huống.

THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 8 GIÁ 1 LẦN BAO NHIÊU ?

Sau đây là các yếu tố có thể tác động giá dịch vụ thông cống nghẹt:

 • Khoảng cách di chuyển giữa chi nhánh công ty để địa điểm trong phường đó.
 • Tình trạng vấn đề nặng nhẹ của cống bị tắc nghẹt.
 • Số lượng máy móc được đưa đến để xử lý (theo nhu cầu của khách)
 • Số lượng nhân viên thợ được điều đồng đến xử lý (theo nhu cầu của khách)
 • Tùy theo thời điểm ngày lễ tết mà giá cũng có thể thay đổi.

Sau đây là bảng giá thông cống nghẹt quận 8 của Công ty Hoàng Long

+ Đơn giá 1 lần thông cống nghẹt bằng thủ công: 500.000 VNĐ.

+ Đơn giá 1 lần thông nghẹt bồn cầu: 650.000 VNĐ.

+ Đơn giá 1 lần thông cống nghẹt bằng máy lò xo nhỏ: chi phí từ 150.000 VNĐ – 170.000 VNĐ / 1 mét tới.

+ Đơn giá 1 lần thông cống nghẹt  bằng máy nén khí hơi: 600.000 VNĐ.

+ Đơn giá 1 lần thông tắc cống bằng bột thông cống giá dao động khoảng từ 50.000 đồng – 80.000 đồng.

+ Đơn giá 1 lần thông cống bằng xe áp suất có mức giá dao động khoảng từ 3.000.000 VNĐ – 4.00.000 VNĐ 

Lưu ý:

 • Để có giá chính xác nhất bạn nên gọi số điện thoại thông tắc cống tại Quận 8: 08.3636.0808 cho chúng tôi để tiến hành khảo sát tông thể. Bạn hãy yên tâm bởi giá tổng sẽ được chúng tôi báo giá đầy đủ khi khảo sát hiện trường.
 • Điều này giúp bạn có được sự chủ động trong việc chi trả dịch vụ cũng như sự minh bạch mà chúng tôi mang lại dịch vụ thông cống nghẹt cho bạn.

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI HOÀNG LONG CÓ LỢI ÍCH GÌ ?

Sau đây là những lợi ích mà Công ty Hoàng Long mang lại đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 8:

– Hoàng Long là cái tên quen thuộc chuyên dịch vụ vệ sinh môi trường tại các quận nội thành. Và khu vực quận 8 chính là nơi mà chúng tôi thường xuyên phục vụ nhiều nhất. Không phải bởi chúng tôi chỉ có mặt ở quận 8 mà còn trải dài trên khắp các quận khác.

– Để được như vậy vì chúng tôi có lực lượng đội ngũ nhân viên lành nghề hùng hậu. Họ bao gồm các nhân viên kinh nghiệm nhất của chúng tôi về mảng tư vấn cũng như kỹ thuật. Với tổng số thợ kỹ thuật thông tắc cống lên đến hơn 8 người chỉ tính riêng ở khu vực quận 8.

– Đối với nhân viên tư vấn thì họ chính là những người sẽ hỗ trợ xử lý và tiếp nhận nhu cầu qua điện thoại cho bạn. Họ am hiểu các vấn đề thông cống nghẹt từ kinh nghiệm thực tế. Không những thế họ phục vụ với thái độ nhiệt tình và đảm bảo tối ưu giải pháp cho bạn.

– Đối với nhân viên thợ kỹ thuật thì đây là niềm tự hào của công ty Hoàng Long. Bởi họ là những người được chúng tôi đào tạo huấn luyện từ chuyên gia trong ngành. Xử lý vấn đề cống nghẹt thực tế nhiều năm và được phổ cập kỹ thuật kiến thức mới training 1 năm 2 lần.

– Và để cho việc vận hành hệ thống nhân lực lưu loát thì chúng tôi đã phân bổ cho họ làm việc hợp lý. Qua đó chúng tôi gần như sẵn sàng phục vụ bạn gần như 24/7 kể cả những ngày lễ.

Xem thêm:

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Quận 7 giá rẻ 

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 – Giá rẻ 500k

– Thông cống nghẹt quận 8 là dịch vụ không còn quá xa lạ trong các hộ gia đình hiện nay. Thấu hiểu nỗi lo của bạn thì chúng tôi xin tự tin tiến cử công ty Hoàng Long. Bởi  Hoàng Long không chỉ là đơn vị hỗ trợ dịch vụ vệ sinh nổi tiếng phủ khắp quận 8 mà còn là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá tốt nhất khu vực này.

– Công ty Hoàng Long là công ty dịch vụ vệ sinh môi trường lâu đời, thuộc những công ty cung cấp dịch vụ uy tín nhất khu vực Quận 8. Tính từ lúc thành lập cho đến nay là 25 năm, chúng tôi đã hỗ trợ xử lý cho nhiều trường hợp thông cống nghẹt cho khách hàng.

– Con số này chúng tôi tự tin cho rằng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Đồng thời cũng chia sẻ thêm cho bạn là Hoàng Long phục vụ cho mọi khách hàng. Khách hàng của chúng tôi có thể là bất cứ ai từ nhà dân nhà trọ cho đến doanh nghiệp khách sạn nhà hàng.

– Công ty sở hữu số lượng máy móc vô cùng tiên tiến hiện đại. Cho đến nay chúng tôi đã đầu tư nhập khẩu máy móc vận hành trên 30 máy và được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật.

– Nhờ việc hoạt động lâu năm nên chúng tôi đã trích xuất được các quy trình cụ thể cho các hình thức xử lý thông cống nghẹt. Qua đó với mỗi loại máy xử lý sẽ có các bước quy trình khác nhau nhưng kết quả vẫn là sự triệt để trong xử lý và tối ưu nhất cho khách hàng.

Hoàng Long – Công ty thông cống nghẹt chuyên về các dịch vụ vệ sinh môi trường:

 • Vận chuyển bùn vi sinh, nước thải
 • Rút hầm cầu
 • Thông cầu cống nghẹt
 • Nạo vét hố ga, đường cống
 • Xây sửa hố ga, hầm cầu
 • Sửa chữa, lắp đặt hệ thống thoát nước thải.

Quy trình chi tiết thực hiện thông cống nghẹt:

+ Bước 1: Khách hàng ở Quận 8 sẽ liên lạc qua số hotline 0931.44.0808 để yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt. Tại đây công ty Hoàng Long tư vấn viên ghi nhận vấn đề của bạn và hỗ trợ xử lý tạm thời nếu được. Đồng thời ghi nhận thêm thông tin địa điểm cần xử lý cống nghẹt và điều động nhân viên thợ đến.

+ Bước 2: Sau khi các thợ kỹ thuật viên của Hoàng Long đến nơi, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đề xuất báo giá dịch vụ phù hợp cho yêu cầu của bạn. Báo giá dựa trên nhu cầu xử lý dịch vụ thông cống và bao gồm cả chi phí phát sinh.

+ Bước 3: Khi bạn thống nhất với dịch vụ tối ưu đã đề xuất thì 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Qua đó nhân viên thợ cũng sẽ tiến hành xử lý theo thời gian và địa điểm đã ký kết.

+ Bước 4: sau khi xử lý thông cống nghẹt khi hoàn thành thì sẽ được thợ hỗ trợ vệ sinh cho bạn. Bạn cũng sẽ được cùng nhân viên thợ kiểm tra lại thực nghiệm công trình đã xử lý.

+ Bước 5: Nếu bạn đã hài lòng về dịch vụ thông cống mà chúng tôi đã xử lý thì sẽ tiến hành bàn giao lại công trình. Qua đó thì Hoàng Long cũng sẽ cùng bạn thanh toán hợp đồng theo như hợp đồng đã thống nhất.

+ Bước 6: Hai bên sẽ hoàn thành thanh toán xử lý dịch vụ thông cống nghẹt qua biên lai hóa đơn đỏ. Đồng thời bạn sẽ cùng với chúng tôi biên ký giấy bảo hành 8 tháng.

Khách hàng Quận 8 nghĩ gì về dịch vụ thông nghẹt cống của chúng tôi?

1. Chị Võ Thị Thanh Thúy trú tại 749/22 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh nhận xét:

Trong lúc tôi giặt đồ, nước bỗng dưng không chảy xuống miệng cống thoát nước nữa mà chúng còn trào ngược ra ngoài. Tôi thực sự cảm thấy khó chịu khi ngửi thấy một số mùi hôi bốc lên từ dưới miệng cống. Tôi thử moi móc tóc, rác dưới miệng cống để xem chúng có thông thoát được không nhưng chúng vẫn không có hiện tượng suy giảm mà vẫn trào ngược ra ngoài.

Tôi gọi cho cô bạn tôi để hỏi xem có cách nào giải quyết không vì nó đã từng rơi vào nhiều trường hợp tắc nghẹt như vậy. Sau một lúc nói chuyện, bạn tôi giới thiệu công ty thông cống nghẹt Hoàng Long để xử lý vì nó nói đây là công ty làm việc rất uy tín, chuyên nghiệp mà giá thành lại rẻ nữa. Tôi quyết định dùng thử dịch vụ sửa cống nghẹt của công ty Hoàng long để xem có hiệu quả thật không. Đúng thật, chỉ sau 15 phút khi tôi yêu cầu nhân viên đã đến xử lý. Họ làm việc rất nhanh, tác phong thì chuyên nghiệp, còn thái độ rất nhiệt tình hỗ trợ tôi. Sau 20 phút họ đã xử lý xong và ống thoát nước đã hoạt động lại bình thường. Tôi rất thích phong cách làm việc của công ty Hoàng Long và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ cho những lần sau.

2. Anh Huỳnh Uy Dũng quản lý nhà hàng Văn Hoa tại hẻm 157 Dương Bá, Phường 3, Quận 8, TPHCM chia sẽ:

Nhà hàng tôi đã lâu không bảo dưỡng đường ống thoát nước nên tuần trước tôi mới gặp một trường hợp rất khó khăn. Chuyện là vào lúc 7h tối, khách hàng vào chuẩn bị đông thì bỗng dưới bếp báo rằng cống nước không thoát được nữa nên không thể chế biến món ăn. Tôi chạy vội xem thì tất cả đường thoát nước kể cả nhà vệ sinh đều bị nghẹt. Tôi rất bối rối và lúng túng không biết xử lý như thế nào vì khoảng 30 phút nữa là khách hàng đổ vào rất đông.

Tôi lên Internet tìm những công ty thông cống nhanh chóng để còn kịp phục vụ khách hàng. Sau vài phút tìm kiếm, tôi quyết định chọn công ty thông cống nghẹt Hoàng Long vì công ty nói có thể đảm bảo thời gian xử lý nhanh. Tôi thấy bất ngờ khi nhân viên công ty đã đến xử lý chỉ sau 40 phút. Quả thực, nhân viên họ làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp đã xử lý xong vấn đề khoảng 25-30 phút. Tôi thực sự rất thích những dịch vụ chất lượng và nhanh chóng như vậy. Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ công ty.

Qua bài viết vừa rồi về dịch vụ của công ty Hoàng Long cung cấp thì mong bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này. Đồng thời nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 thì vui lòng gọi số hotline: 0931 44 0808 để được Hoàng Long xử lý tư vấn miễn phí

Tác giả:

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!