Hút bể phốt Nghệ An đảm bảo uy tín, giá 500k

hút bể phốt nghệ an

Hút bể phốt Nghệ An là một trong những dịch vụ thiết yếu và được ưa chuộng nhất tại Nghệ An. Chúng chinh phục khách hàng nhờ vào sự uy tín tên tuổi mà chúng tôi đã gầy dựng trong những năm qua. Chúng tôi đã từng là đơn vị thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ, và hàng nghìn khách hàng đã bị chúng tôi thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và tốc độ thi công công trình. Tuy là một đơn vị thi công chuyên nghiệp cung cấp với dịch vụ tốt nhưng chúng tôi vẫn nổi tiếng là hút bể phốt Hoàng Long giá rẻ nhất tại tỉnh.

Các vấn đề môi trường hiện nay đang bị đe dọa trầm trọng bởi kinh tế xã hội phát triển quá nhanh chóng, đó là mặt trái của sự phát triển quá nhanh chóng. Chính vì lẽ đó mà các công ty dịch vụ môi trường như chúng tôi có điều kiện thuận lợi để phát triển thành một công ty có chất lượng hút bể phốt uy tín nhất trên địa bàn tỉnh. Số liên hệ quen thuộc mà mọi người dân tại Nghệ An đều ghi nhớ đó là 090 986 44 27.

Xem thêm: Giá hút bể phốt là bao nhiêu?

Hút bể phốt nghệ An gồm có những dịch vụ ra sao?

– Nhận hút bể phốt tất cả các thể tích, bể phốt, thông tắc hầm cầu, hút chất thải sinh hoạt đặc biệt là dầu mỡ đóng váng,.. Tất cả sẽ được vận chuyển bằng các xe bồn kín, đảm bảo vệ sinh, không gây mùi hôi, và đổ chất thải đúng nơi quy định.

– Thông tắc tất cả các loại cống nghẹt từ bồn cầu, chậu rửa, đến sàn nước được thi công bằng thiết bị hiện đại không đập phá nền hoặc tường đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

– Đào và lắp đặt hệ thống thoát nước cho nhà ở, khu trọ, bệnh viện, trường học các nơi đông người, xây dựng theo đúng quy chuẩn.

– Xây sửa hầm mới, đào hầm mới mọi kích thước, lát gạch,…

Vì sao bạn nên chọn hút bể phốt Nghệ An chúng tôi?

Chúng tôi là dịch vụ hút bể phốt Nghệ An giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã từng thi công nhiều công trình có độ khó nhau, nhưng chúng tôi đã xuất sắc vượt qua được, là đơn vị hút bể phốt duy nhất tại Nghệ An được trang bị hiện đại các loại máy móc.

Ý thức về vệ sinh môi trường của nhân viên chúng tôi rất cao, vệ sinh khu vực thi công sau khi thi công xong đó là công việc đã được đưa và quy trình làm việc của chúng tôi. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc dơ bẩn hay mùi hôi, tất cả đã có chúng tôi lo.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm dày dặn, ít nhất là 3 năm trong nghề, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra, có tính sáng tạo trong công việc, sẵn sàng phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên chọn hút bể phốt Nghệ An chúng tôi?

Nguyên tắc làm việc của dịch vụ hút bể phốt Nghệ An

Bước 1: Nhận cuộc gọi yêu cầu của quý khách hàng

Bước 2: Nhân viên đến tận nơi khảo sát và báo giá dịch vụ cho khách hàng với mức giá rẻ nhất có thể.

Bước 3: Cử đội ngũ có tay nghề cao đến tận nơi thi công cùng trang thiết bị hiện đại, giúp khách hàng thi công nhanh chóng.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công, quyết không để mùi hôi tỏa đi khắp nơi

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống hầm cầu và cầu cống đúng phương pháp

Bước 6: Giao lại toàn bộ hoá đơn chứng từ có liên quan đến công trình cho khách hàng và khách hàng thực hiện thanh toán hoá đơn cho công ty dịch vụ.

Hút bể phốt Nghệ An với công nghệ mới

Chúng tôi cam kết thi công hút bể phốt Nghệ An bằng những máy móc được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ,… Đối với các chất thải hữu cơ chất thải sinh hoạt chúng tôi sẽ dùng các máy chuyên dụng để hút hầm cầu.

Những công trình có độ khó cao khó thi công, một số dịch vụ thường sẽ không nhận thi công hoặc thi công với chất lượng rất tệ. Nhưng đối với chúng tôi, chưa có một trường hợp nào chúng tôi từ chối, dù khó tới đâu, vì tất cả đã máy móc hỗ trợ, đảm bảo được chất lượng dịch vụ đi đầu, và đã làm không ít khách hàng hài lòng và ngỡ ngàng.

Tuy dùng những thiết bị hiện đại như vậy, nhưng chúng tôi có một mức giá thi công vô cùng hợp lý và phải chăng, luôn giữ mức giá cạnh tranh và đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu.

Dịch vụ hút bể phốt Nghệ An cam kết

Giá thi công cực rẻ, như đã nói trên vì chúng tôi sử dụng ít nhân lực chủ yếu là máy móc, tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì vậy mà giá cực kì rẻ.

Cam kết phục vụ quý khách hàng 24h, chỉ cần khách hàng “alo” là chúng tôi có mặt sau 15 – 20 phút, bởi chúng tôi có cả một hệ thống chi nhánh phủ khắp Nghệ An.

Hướng dẫn và giới thiệu với quý khách hàng về chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi, để khách hàng hiểu hơn về chế độ bảo hành của chúng tôi.

Dịch vụ hút bể phốt Nghệ An cam kết

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt Nghệ An

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn cực kỳ gắt gao, muốn gia nhập vào công ty của chúng tôi phải trải qua phỏng vấn để đánh giá tính cách, đạo đức và kiểm tra tay nghề, để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng.

Hàng năm, chúng tôi cập nhật thêm nhiều máy móc thiết bị và nâng cấp bảo dưỡng máy móc thường xuyên để đảm bảo sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo được quy trình làm việc chuyên nghiệp, mỗi nhân viên đều phải tuân thủ, để khách hàng trải nghiệm được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi.

Giá cạnh tranh là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi, với mức giá cực rẻ chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Có nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ của chúng tôi do khách hàng đích thân đánh giá.

Chúng tôi phục vụ dịch vụ hút bể phốt Nghệ An ở những khu vực

Thành phố Vinh‎: Bến Thủy, Cửa Nam, Đội Cung (phường), Đông Vĩnh, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Bình, Hưng Chính, Hưng Dũng, Hưng Đông, Hưng Hòa, Vinh, Hưng Lộc, Vinh, Hưng Phúc, Lê Lợi, Lê Mao, Nghi Đức, Nghi Kim, Nghi Liên, Nghi Phú, Quán Bàu, Quang Trung, Trung Đô, Trường Thi, Vinh Tân.

Huyện Anh Sơn: Anh Sơn (thị trấn), Bình Sơn, Cao Sơn, Cẩm Sơn, Đỉnh Sơn, Đức Sơn, Hoa Sơn, Hội Sơn, Hùng Sơn, Khai Sơn, Lạng Sơn (xã), Lĩnh Sơn, Long Sơn, Phúc Sơn, , Tam Sơn, , Tào Sơn, Thạch Sơn, Thành Sơn, Thọ Sơn, Tường Sơn

Huyện Con Cuông: Bình Chuẩn (xã), Bồng Khê, Cam Lâm (xã), Châu Khê (xã), Chi Khê, Con Cuông (thị trấn), Đôn Phục, Lạng Khê, Lục Dạ, Mậu Đức, Môn Sơn, Thạch Ngàn, Yên Khê

Và một số huyện khác tại Nghệ An.

Tác giả:

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!