Giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất 2021

giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu tiền

Vì sao khách hàng thắc mắc về giá 1 lần thông tắc cống tại Hà Nội 1 lần có chi phí bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi ngay bài viết này để có nhiều thông tin hơn.

Đường cống nhà bạn đang bị tắc nghẽn khiến bạn vô cùng khó chịu? Bạn đang muốn tìm một công ty có dịch vụ thông cống, nhưng lại không biết giá thông cống nghẹt bao nhiêu tiền một mét, liệu có đắt hay không?

Chắc hẳn đây là nỗi niềm của bất cứ ai khi cần phải dịch vụ thông cống vì sợ bị hố, bị hô giá trên trời. Hiểu được nỗi niềm đó của các bạn, bài viết dưới đây chia sẻ thông tin về thông tắc cống giá bao nhiêu hiện nay để bạn có thể tham khảo qua.

Xem thêm:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại hà nội

Dịch vụ sửa bồn cầu tại Quận 1

Dịch vụ sửa cống nghẹt Quận 12

Dịch vụ sửa cống quận 6

Dịch vụ thông tắc cống Hà Nam giá rẻ

Contents

Các yếu tố tác động đến giá thuê 1 lần dịch vụ thông tắc cống ?

Giá cả là yếu tố rất quan trọng khi bạn lựa chọn mua một món đồ gì hay sử dụng một dịch vụ nào đó, và dịch vụ thông tắc cống cũng vậy. Cũng đã có những khách hàng thắc mắc giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại sao lại có sự chênh lệch giữa các đơn vị thực hiện đến vậy?

Thực sự thì giá của dịch vụ thông tắc cống cũng không quá cao và sự chênh lệch giữa các công ty cung cấp dịch vụ cũng không quá lớn. Bởi vì, các công ty cung cấp dịch vụ cũng chỉ căn cứ vào bằng giá đã được niêm yết, và chi phí cao hay thấp hơn còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

+ Thứ nhất, giá dịch vụ còn phụ thuộc vào mức độ cống nghẹt như thế nào;
+ Thứ hai, tùy thuộc vào phương án thông tắc mà bạn lựa chọn;
+ Thứ ba, tùy thuộc vào công cụ, thiết bị máy móc hỗ trợ thông cống mà bạn lựa chọn;
+ Thứ tư, phụ thuộc vào thời gian thông cống thì giá cả cũng có thể thay đổi;
+ Thứ năm, vị trí cống có thuận lợi để để xử lý chất thải không cũng là một vấn đề có thể làm phát sinh chi phí;
+ Thứ sáu, tùy thuộc vào loại đường ống bị tắc nghẹt như: thông tắc đường cống nhà vệ sinh, bồn rửa bát hay thông tắc đường cống nước mưa, nước sạch,… sẽ có giá nhau.
+ Thứ bảy: Công cụ, thiết bị máy móc hỗ trợ thông cống mà bạn lựa chọn để thông tắc cống cũng là yếu tố tác động đến giá dịch vụ

Các yếu tố tác động đến giá thuê 1 lần dịch vụ thông tắc cống ?

Thông tắc cống bằng máy lò xo giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, thiết bị thông cống thoát nước bằng máy công nghiệp này được các công ty sử dụng làm dịch vụ thông tắc ống thoát sàn, với nhiều tính năng nổi trội trên cộng thêm kinh nghiệm thì họ có thể giải quyết mọi sự cố tắc nghẽn mà không gặp một trở ngại gì

Và một trong những tiêu chí mà đa số khách hàng quan tâm hiện nay đó là mức giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo. Tất nhiên, với công cụ hiện đại thế này thì mức giá sẻ cao hơn so với những cách thông tắc bình thường và giá thành giao động dựa trên các yếu tố sau đây:

+ Giá thông tắc cống nhà dân, thông tắc thoát sàn: 250.000 đ – 300.000 đ / 1 lần
+ Giá thông cống nghẹt nhà hàng, công ty, xí nghiệp: > 400.000 đ
+ Mức giá thống thoát nước có độ dài trên 10m: 50.000 đ – 100.000 đ / 1m
+ Mức giá thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát, bồn rửa mặt, bồn tiểu: 300.000 đ

Mọi dịch vụ trên đều được bảo hành tối đa 3 tháng, miễn phí thông tắc trong thời gian bảo hành. Với máy móc hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi hứa chắc sẻ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất

Báo giá 1 lần dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội năm 2021

Dựa trên các yếu tố tác động đến chi phí mà giá dịch vụ thông tắc cống được tính cụ thể 1 lần như sau:

Thông tắc đường cống sàn vệ sinh, bồn rửa bát:

+ Thông cống bằng máy hơi sẽ có giá dao động từ 500.000 VNĐ – 750.000 VNĐ/ 1 lần thông tắc.
+ Thông cống bằng máy lò xo dây nhỏ sẽ có giá dao động trong khoảng: 120.000 VNĐ – 150.000 VNĐ / 1 mét tới.
+ Thông cống bằng máy lò xo dây to sẽ có giáo dao động từ 170.000 VNĐ – 200.000 VNĐ / 1 mét tới.
+ Thông cống bằng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
+ Thông cống bằng xe thổi áp suất cao giá sẽ dao động trong khoảng 3.700.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

Thông tắc đường cống nước mưa, nước sạch:

Đối với dịch vụ này sẽ có giá rẻ hơn tất cả các hình thức khác. Cụ thể:

+ Thông tắc cống bằng máy hơi sẽ có giá dao động từ 70.000 VNĐ – 100.000 VNĐ cho 1 lần thông tắc.
+ Thông tắc cống bằng máy lò xo dây nhỏ chỉ từ: 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ cho 1 mét tới.
+ Thông tắc cống bằng máy lò xo dây to sẽ giá từ 300.000 VNĐ – 350.000 VNĐ / 1 mét tới.

Thông tắc đường cống bồn cầu

Đối với thông tắc đường cống bồn cầu thì cũng có giá tương đương như thông tắc đường cống sàn vệ sinh, bồn rửa bát. Tuy nhiên, tắc nghẹt bồn cầu cũng có thể do bể phốt bị đầy cho nên sẽ phát sinh thêm chi phí hút bể phốt. Cụ thể:

+ Hút bể phốt bằng loại xe từ 1 đến 3 khối thường dao động từ 500.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ ( Khoảng 400.000 VNĐ/khối)
+ Hút bể phốt bằng loại xe từ 4 đến 7 khối giá dao động 250.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/khối.
+ Hút bể phốt bằng loại xe từ 8 khối trở lên có giá từ 170.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ khối.

Báo giá 1 lần dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Hà Nội năm 2021

Lưu ý:

+ Giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu tiền nói trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác thông cống nghẹt bao nhiêu tiền, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho CÔNG TY HOÀNG LONG qua Hotline: 083 636 0808 để nhân viên tư vấn trực tiếp và báo giá cụ thể.

+ Nếu gặp những trường hợp xử lý bằng tay không được thì nhân viên sẽ đề xuất với khách hàng xử lý bằng máy chuyên dụng thì nhân viên sẽ báo trực tiếp với khách hàng không cần phải báo về công ty (Do thợ làm thì họ biết rõ nguyên nhân nên công ty cho thợ báo giá trực tiếp, một số khách hàng gọi điện thoại về công ty báo là sao giá đắt sợ nhân viên báo không đúng

+ Với đặc thù của công việc nên công ty cho thợ báo giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu trực tiếp cho khách hàng, nếu trường hợp khách hàng thắc mắc sao chi phí quá cao thì nhân viên phải trình bày cách làm, hướng giải quyết có hợp lý hay không)

+ Ngoài chi phí thông cống nghẹt, nếu bạn còn có thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp gì thêm về dịch vụ thông cống nghẹt thì bạn cũng có thể liên hệ vào số điện thoại: 093 144 0808 của CÔNG TY HOÀNG LONG hoặc đến các cơ sở của công ty để được hỗ trợ miễn phí và tốt nhất.

4 câu hỏi thực tế của khách hàng về giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu ?

Gần đây, Hoàng Long nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh giá 1 lần thông tắc cống tại hà nội của công ty chúng tôi:

Trường hợp 1: Anh Nguyễn Văn Linh tại Quận Hoàn Kiếm, thành phố hà nội có gọi điện đến Hoàng Long:

Chào công ty Hoàng Long, gần đây không gian nhà tôi xuất hiện rất nhiều mùi hôi khó chịu phát ra từ đường cống. Tôi đang cần sự giúp đỡ và muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống của công ty. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết mức chi phí của dịch vụ này bao nhiêu vậy, có đắt không do tôi đang cần gấp?” Đây là câu hỏi của Anh Linh gửi về công ty của chúng tôi.

Hoàng Long trả lời: Dạ chào chị Linh ạ, hiện tại công ty thông cống nghẹt Hoàng Long đã và đang cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM với chất lượng dịch vụ cao và được người dùng tin tưởng nên anh cứ gọi đến công ty ạ. Về vấn đề giá thì hiện tại dịch vụ này không có một mức giá cụ thể, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến trực tiếp khảo sát và đưa ra mức giá phù hợp nhé, cụ thể đơn giá thông đường cống nghẹt nước mưa, nước sạch ở TPHCM dưới đây:

+ Thông cống bằng máy hơi tại Hà Nội sẽ có giá dao động từ 650.000 VNĐ – 700.000 VNĐ cho 1 lần thông tắc.

+ Thông cống bằng máy lò xo dây nhỏ tại Hà Nội chỉ từ: 150.000 VNĐ – 170.000 VNĐ cho 1 mét tới.

+ Thông cống bằng máy lò xo dây to tại Hà Nội sẽ giá từ 200.000 VNĐ – 250.000 VNĐ / 1 mét tới.

Trường hợp 2: Chị Đỗ Thị Hoàng Oanh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ Khách hàng: Alo, cho hỏi có phải công ty thông cống nghẹt Hoàng Long không ạ?
+ Nhân viên: vâng ạ! Hoàng Long xin nghe, anh cần hỗ trợ gì ạ!
+ Khách hàng: dạo gần đây tình trạng cống thoát nước nhà tôi rút nước chậm, nhiều khi còn bị tràn bồn cầu. Có phải hệ thống cống thoát nước bị nghẹt không ạ?
+ Nhân viên: Trường hợp này của gia đình anh có thể do bị đầy rác gây tắc nghẽn ống thoát nước ạ.
+ Khách hàng: Vậy dịch vụ thông cống nghẹt giá bao nhiêu? Cũng lâu rồi gia đình tôi chưa thông tắc!
+ Nhân viên: giá thông cống nghẹt đường thoát nước bằng thủ công chi phí dao động từ 650.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ ạ. Bên em sẽ cho nhân viên sang khảo sát tình hình và tư vấn cho anh lựa chọn dịch vụ ạ.
+ Với những khách hàng có trường hợp tương tự nên yêu cầu nhân viên qua khảo sát tình trạng đường cống thoát nước và đưa ra các giải pháp hợp lý trước khi chọn bất cứ dịch vụ nào.

Trường hợp 3: Chị Nguyễn Ngọc Ánh tại Long Biên, Tp. Hà nội đã đặt câu hỏi:

“Hôm trước tôi có gọi dịch vụ thông tắc nghẽn của Hoàng Long. Ống nước nhà tôi đã không bị nghẽn, tuy nhiên đường ống nhà tôi có 5 mét nhưng khi nhân viên đến rút thì tính 7 mét. Vì vậy mà giá dịch vụ có tăng, xin Hoàng Long giải đáp giúp tôi”

+ Trả lời: đối với dịch vụ thông tắc nghẽn, nếu nhà anh nằm trong hẻm thì đường ống phải dẫn là dài hơn so với đường ống nước. Hơn nữa, phụ thuộc vào điểm tắc nghẽn để nối thêm dây, chính vì vậy mà chiều dài ống thông tắc dài hơn so với đường ống của gia đình.
+ Đây là trường hợp rất nhiều khách hàng đã thắc mắc và nhân viên chúng tôi cũng đã giải đáp rất nhiều lần. Khách hàng nên làm rõ các thắc mắc của mình ngay trước và sau khi tiến hành dịch vụ để nhân viên giải đáp hợp lý nhất.

Trường hợp 4: Chị Hồ Thị Thu Nguyệt, ngụ tại Đan Phượng có liên lạc đến dịch vụ sửa cống nghẹt hỏi rằng:

“Chào công ty, cống thoát nước ở nhà tôi từ hôm triều cường vô làm ngập đến giờ mặc dù nước rút rồi mà vẫn cứ sình lên, bốc mùi hôi. Tôi cần xử lý ngay bây giờ, không biết giá cả như thế nào?”

Nhân viên tổng đài trả lời: “Chào chị, em là nhân viên công ty Hoàng Long, rất tiếc vì trường hợp mà chị gặp phải. Hiện tại bên em đang cung cấp dịch vụ thông nghẹt các loại cống tại nhà cho khách hàng, về giá cả thì bên em sẽ đến để kiểm tra và xem tình trạng thế nào mới đưa ra phương án giải quyết và báo giá thông tắc cống bao nhiêu cho chị được ạ”.

Báo giá dịch vụ thông tắc cống ở Hà Nội:
+ Giá thông cống nghẹt bằng các loại máy nén khí công nghệ cao: 150.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/lần.

+ Giá thông nghẹt bồn cầu : từ 150.000VNĐ/lần trở lên, tùy thuộc sự cố nghiêm trọng hay không.

+ Báo giá thông chậu rửa bát: 200.000 VNĐ/lần

+ Báo giá thông đường ống chậu rửa mặt: 120.000 VNĐ/lần

+ Thông nghẹt cống bằng máy lò xo dây nhỏ: 150.000VNĐ/m

+ Thông nghẹt cống bằng máy lò xo dây to: 250.000VNĐ/m

Trường hợp 4: Chị Hồ Thị Thu Nguyệt, ngụ tại Đan Phượng có liên lạc đến dịch vụ sửa cống nghẹt hỏi rằng:

Nhu cầu tăng cao về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội

Tình trạng cống nghẹt ngày càng xuất hiện nhiều do cách sử dụng của người dùng đang dùng sai cách, chính vì thế mà nhu cầu thông cống nghẹt lại rất được quan tâm và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó chính là ” giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu tiền 1m ? ” là câu hỏi được nhiều người quan tâm và đặt ra.

Tình hình dân số ngày càng gia tăng, nhu cầu sinh hoạt ăn uống của con người cũng tăng theo, chính vì vậy mà các tình trạng tắc nghẽn cầu cống diễn ra thường xuyên tại các gia đình, trường học, quán ăn. Vậy thông tắc cống bị nghẹt thì có ảnh hưởng ra sao?

Ảnh hưởng đầu tiên đó là làm ngưng trệ các hoạt động đang diễn ra, ăn uống, vệ sinh, tắm giặt sẽ không thực hiện được. Và tất nhiên nó sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu và bức bối. Đặc biệt khó khăn cho những gia đình có đông người và những địa điểm kinh doanh, sẽ khiến cho khách hàng có ấn tượng xấu và trì trệ hoạt động của cửa hàng.

Ngoài ra, nếu việc này cứ để lâu không xử lý sẽ là nơi tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển, gây bệnh cho con người. Chỉ vì một cái cống mà đem lại nhiều ảnh hưởng như vậy thật không đáng. Hãy liên hệ ngay đến Hoàng Long để xử lý kịp thời, giúp bạn loại bỏ ngay các phiền phức tắc nghẽn.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống Hà Nội giá chỉ 500k

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thông tắc cống tại Hà Nội uy tín ?

Bạn đang gặp vấn đề về nghẹt cống, bạn muốn tìm một dịch vụ giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu tiền của đơn vị uy tín và chất lượng, vậy nên chọn dịch vụ nào để mang lại hiệu quả cao, dưới đây là một số điều mà khách hàng cần quan tâm để lựa chọn:

– Đầu tiên và tuyệt đối là không nên chọn các trang web quảng cáo hay các tờ rơi  có nội dung thông cống nghẹt giá rẻ chỉ 99k,… bởi vì bạn có thể sẽ bị lừa đảo.

– Đơn vị bạn chọn phải có website rõ ràng, các bài viết phải liên quan đến dịch vụ cung cấp.

– Website phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: tên, logo, địa chỉ, số điện thoại, người đại diện pháp luật,… càng nhiều thông tin càng có giá trị

– Giá cả và cách xử lý phải được báo trước khi thực hiện và trả phí.

– Thái độ của nhân viên phải nhiệt tình, lịch sự và cách xử lý chuyên nghiệp.

– Phải xuất hóa đơn cho khách hàng và có phiếu bảo hành.

Một số tiêu chí trên có thể giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ có uy tín và chất lượng, quý khách hãy tham khảo để có thể lựa chọn cho chuẩn xác. Dịch vụ thông cống nghẹt của của công ty Hoàng Long với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ giúp khách hàng xử lý triệt để các tình trạng tắc nghẽn.

Tại sao bạn nên chọn công ty thông tắc cống Hà Nội của Hoàng Long

Công ty Hoàng Long chính là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong các công tác nghiệp vụ, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng đến rất nhiều khách hàng. Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hay giá cả và chúng tôi tự tin rằng mình sẽ là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Bởi một số lý do sau.

+ Là một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hà Nội với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.
+ Đơn vị chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên đông đảo, với thợ thông cống nghẹt là những con người có dày dặn kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình thông qua quá trình làm việc.
+ Luôn đầu tư những máy móc, thiết bị tiên tiến nhất, được nhập khẩu từ các nước phát triển và có nhiều xe chở chuyên dụng có kích cỡ khác nhau, giúp cho việc thông cống nghẹt trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và gọn gàng hơn.
+ Luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 để phục vụ quý khách bất cứ thời điểm nào.
+ Cung cấp đầy đủ hóa đơn và bảng giá để khách hàng lựa chọn.
+ Quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp.
+ Luôn tặng cho khách hàng các phần quà sau mỗi dịch vụ.

Nếu như còn băn khoăn giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu tiền bất kỳ vấn đề gì về dịch vụ hãy liên hệ ngay đến số điện thoại: 093 144 0808 công ty thông cống nghẹt Hoàng Long để được tư vấn và giải đáp.

Tại sao bạn nên chọn công ty thông tắc cống Hà Nội của Hoàng Long

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống luôn được khách hàng tin dùng

Trong suốt khoảng thời gian hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, Hoàng Long luôn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất và được khách hàng tin tưởng nhất. Để đạt được lòng tin đó, công ty chúng tôi đã luôn hoạt động và đặt ra nhiều phương châm trong hoạt động.

Thông cống chất lượng vượt trội

Chất lượng là một trong những vấn đề mà công ty chúng tôi luôn phải chú trọng phát triển để có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt và nhanh chóng nhất. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho đội ngũ thi công của mình những dụng cụ tiên tiến nhất trên thị trường, đồng thời kết hợp đầy đủ các tín chỉ tiên tiến nhất về việc hành nghề vệ sinh môi trường này.

Sửa cống nghẹt với chế độ bảo hành lâu dài

Công ty luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường, đảm bảo bạn sẽ không phải lo ngại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ thông cống nghẹt với 2 năm bảo hành, đảm bảo sẽ khắc phục tốt vấn đề tại nhà của bạn.

Thông tắc cống không đập phá

Đảm bảo không đập phá gây ảnh hưởng kiến trúc căn nhà là một trong những điều mà chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng. Với trình độ công nghệ kỹ thuật hiện đại, công ty chúng tôi có thể đảm bảo khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt một cách tốt nhất mà không gây ảnh hưởng đến căn nhà của bạn.

Làm thế nào để biết cống bị tắc nghẹt?

Ngày nay, tình trạng cống thoát chất thải bị tắc nghẹt xảy ra tương đối phổ biến tại Hà Nội do một lượng lớn người sinh sống trong khu vực. Có những hiện tượng tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng thực chất lại là dấu hiệu của cống bị nghẹt. Bạn cần nắm rõ về những dấu hiệu này để có thể xử lý một cách kịp thời:

+ Nước thải chảy chậm:

Hiện tượng này thường xảy ra khi có dị vật mắc lại trong đường ống cống. Khi đó lượng nước thải chảy qua sẽ chậm hơn bình thường. Bạn nên tìm cách loại bỏ dị vật ra khỏi đường ống cống trước khi tình trạng này trở nên nặng nề hơn.

+ Đường cống thoát nước có tiếng kêu kì lạ:

Chắc hẳn nhiều người cảm thấy hiện tượng này rất quen thuộc. Khi có dị vật mắc lại, nước thải chảy xuống thường tạo ra tiếng kêu nhỏ. Đây là những dấu hiệu ban đầu cho thấy ống cống nhà bạn cần được xử lý.

+ Có mùi hôi thối bốc lên:

Đây cũng là tình trạng thường gặp ở nhiều hộ gia đình. Và nó biểu hiện rõ nhất khi đường ống bị tắc là đường ống dẫn thải bồn cầu. Tuy nhiên đôi khi cũng có thể gặp hiện tượng này ở bồn rửa bát hay ống cống nhà tắm. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình.

Bài viết nên xem: Cách xử lý cống nghẹt tóc như thế nào?

Mẹo thông tắc cống tại nhà thật nhanh chóng và hiệu quả ?

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để thông cống nghẹt? Bạn có thể tự thông cống nghẹt ở nhà hoặc tìm đến sự giúp đỡ của các công ty thông tắc cống tại hà nội.

Dưới đây là vài cách tự thông tắc cống ở nhà tiện lợi dễ dàng:

+ Sử dụng nước sôi để thông tắc cống

Khi ống cống bị tắc nghẹt bởi lớp mỡ bám lại thành ống gây cản trở sự lưu thông của nước thải, đây là một trong các cách khá hữu hiệu bởi mỡ sẽ tan chảy khi gặp nước sôi. Bạn chỉ cần đun sôi một bình nước sôi và rót thẳng xuống ống cống, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ.

+ Sử dụng bột thông cống:

Bột thông cống có tác dụng đối với các trường hợp cống bị tắc lại do rác thải hữu cơ. Chỉ một lượng nhỏ bột thông cống, đường ống dẫn thải của gia đình bạn sẽ ngay lập tức sạch sẽ và thông thoáng.

Xem thêm: Bột thông cống mua ở đâu tại TPHCM

+ Sử dụng các loại que, gậy dễ uốn cong thông cống:

Khi đường ống bị tắc bởi các dị vật, bạn có thể dùng cách này để móc dị vật ra. Vật liệu phổ biến được dùng trong cách này là móc phơi quần áo.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể tự thông cống tại nhà. Nếu bạn đã thử hết các cách trên mà vẫn không thấy có tác dụng, tốt hơn hết bạn nên liên hệ với các đơn vị thông cống nghẹt. Các công ty sẽ ngay lập tức cắt cử nhân viên tới để xem xét đường ống. Với kinh nghiệm dày dặn họ sẽ dễ dàng nhận ra vấn đề mà đường ống cống đang mắc phải là gì và giải quyết như thế nào cho hợp lý.

Tình trạng nghẹt đường ống gây cho bạn rất nhiều phiền toái, từ mùi hôi khó chịu đến không thể sinh hoạt được. Bạn chắc chắn sẽ không muốn đối mặt với tình trạng này trong khoảng thời gian dài. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty thông cống nghẹt Hà Nội Hoàng Long qua hotline: 08.3636.0808 để được tư vấn giải pháp hiệu quả.

Cách hạn chế tình trạng tắc nghẽn đường cống

Vậy để làm sao có thể ngăn chặn được tình trạng tắc nghẽn và không phải tốn nhiều chi phí cho việc thông tắc?

– Để hạn chế được tình trạng tắc nghẽn đường ống các bạn cần phải có ý thức vệ sinh chung, không nên có thói quen vứt đồ ăn hay chất thải dư thừa cặn bã cũng như tóc, túi ni long, bịch nhựa,.. xuống đường ống mà cần phải có phểu lọc

– Các bạn không nên để gặp tình trạng tắc nghẽn mới xử lý mà các bạn cần phải thông tắc định kì nó nhé

– Toàn bộ các bộ phận lọc, phân hủy và hầm chứa chất thải nước luôn đảm bảo vẫn đang được hoạt động bình thường và không gặp vấn đề rắc rối

Chúng tôi hy vọng sau khi biết được những hạn chế trên thì các bạn có thể tự mình bảo vệ nhà vệ sinh đường ống nơi bạn xử lý để tránh gây nên hiện tượng tắc nghẽn và phải tốn nhiều chi phí cho việc thông tắc.

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG VỀ CÔNG TY THÔNG TẮC CỐNG HOÀNG LONG

1. ANH THUẬN PHÁT tại Hà Nội có đánh giá như sau:

Chuyện là dạo này nhà vệ sinh của công ty mình bốc mùi hôi khá là khó chịu. Mình có sử dụng sáp thơm để lấn át bớt mùi mà vẫn không mấy khả quan. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân trên mạng và nhờ tư vấn, mình mới biết nhà vệ sinh đang gặp tình trạng tắc nghẽn. Thế là mình đặt lịch với công ty Hoàng Long để giải quyết tình trạng này, tưởng cũng phải đợi 2 – 3 ngày nhưng không, công ty này làm việc rất nhanh và chuyên nghiệp. Hơn thế giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu tiền ở đây cũng rất rẻ. Ngay hôm sau, vấn đề đã được giải quyết sạch sẽ. Mình rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty Hoàng Long.

2. CHỊ AN NHIÊN NGỤ TẠI HOÀNG MAI CÓ NHẬN XÉT SAU:

Tuần trước công ty mình xuất hiện tình trạng nước bị trào ngược, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong công ty, do đó mình đã liên hệ với công ty Hoàng Long để xử lý vấn đề trên. Nhân viên của công ty này siêu nhiệt tình và dễ thương làm mình ấn tượng sâu sắc, bên cạnh đó chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả cũng phải chăng nữa. Mình rất hài lòng và tin tưởng dịch vụ của công ty.

3. CHỊ TRÚC NGỤ TẠI CHUNG CƯ QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI CÓ CHIA SẼ:

Công ty Hoàng Long thi công thông nghẹt cống bằng máy nén khí giúp xử lý vấn đề triệt để, nhanh chóng. Bên cạnh đó nhân của công ty này rất nhiệt tình và tận tâm khi đã lưu ý cho mình và đồng nghiệp cái gì nên và không nên trong quá trình sử dụng. Mình rất thích thái độ của nhân viên và dịch vụ mà công ty cung cấp. Mình rất hài lòng và sẽ giới thiệu công ty với bạn bè.

ĐỊA CHỈ THÔNG NGHẸT CỐNG UY TÍN Ở HÀ NỘI

+ Công Ty TNHH Dịch Vụ Môi Trường Hoàng Long

+ Hotline : 08.3636.0808

+ Địa chỉ :

+ Website: https://suacongnghet.net

+ Gmail: dichvusuacongnghet@gmail.com

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hy vọng thông tin trên đây thông qua bài viết này các bạn đã biết được giá 1 lần thông tắc cống bao nhiêu tiền hiện nay. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết thông tin hữu ích sau.

Tác giả:

Có thể bạn quan tâm

error: Content is protected !!